"Bộ 3 thống trị" quyết định không gian sống tiện nghi

19

Liebherr là Tập đoàn tiên phong trong việc sản xuất, phân phối các thiết bị điện lạnh cao cấp hàng đầu thế giới, dẫn đầu trong việc phát minh và ứng dụng các công nghệ mới đột phá vào sản phẩm. 

"Điểm mặt đặt tên" bộ 3 không thể thiếu trong căn nhà hiện đại thời thượng đều gọi tên thương hiệu Liebherr với 3 dòng sản phẩm:

Tủ lạnh Liebherr: 

Với công nghệ BioFresh tân tiến, tủ lạnh Liebherr giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn, điều kiện tiên quyết để làm nên những món ăn trọn dưỡng chất.

Đặc biệt, đối với các dòng sản phẩm tủ lạnh cao cấp thương hiệu Liebherr, bạn sẽ thấy một bước tiến mới trong ngành điện máy, điện lạnh bởi hầu hết đều sở hữu những công nghệ hiện đại bậc nhất để cung cấp cho mọi người tất cả tiện ích “có một không hai”. Hơn thế nữa là khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa khiến không ít khách hàng thực sự hài lòng khi phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ để sở hữu một chiếc tủ lạnh đời mới của Liebherr.

Tủ bảo quản rượu Liebherr: 

Được mệnh danh là 'hầm trú ẩn' của những ly rượu vang thượng hạng trên những bàn tiệc sang trọng và đẳng cấp, tủ bảo quản rượu Liebherr với 2 khoang lưu trữ cho phép chỉnh 2 chế độ nhiệt độ khác nhau giúp bạn bảo quản rượu vang trắng, đỏ, sparkling và sâm panh cùng một lúc ở nhiệt độ riêng phù hợp với từng loại rượu. 

 

Tủ bảo quản cigar Liebherr: 

Hay còn gọi là 'người tri kỷ' của những quý ông sành chơi, tủ bảo quản cigar Liebherr giúp giữ hương vị của những điếu Cigar được đảm bảo trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Thiết bị giữ ẩm của Liebherr cung cấp môi trường hoàn hảo cho việc bảo quản những điếu Cigar mới hay lâu năm trong thời gian dài. Với thiết bị điều khiển cảm ứng chất lượng cao kết hợp cùng cảm biến độ ẩm sẽ luôn đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm trong tủ chính xác đúng theo yêu cầu của bạn.


Hiện nay, showroom Hùng Túy đang có ưu đãi 15% các sản phẩm Tủ lạnh, Tủ bảo quản rượu, Tủ cigar. Chương trình khuyến mại này sẽ diễn ra đến hết ngày 31/03. 

Truy cập https://hungtuy.com.vn/uu-dai-vang-gui-nang-hanh-phuc-pde11130-pde11131.html để xem thêm sản phẩm ưu đãi.
__________
LIÊN HỆ SHOWROOM HÙNG TÚY
▪️ Email: info@hungtuy.com.vn
▪️ Website: hungtuy.com.vn
▪️ CSKH: 0243 734 9529

HÙNG TÚY HÀ NỘI
▪️ Địa chỉ: Số 20 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội
▪️ Điện thoại: 1900 63 66 69 – 0247 309 7366

HÙNG TÚY NGHỆ AN
▪️ Địa chỉ: Km 200, Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
▪️ Điện thoại: 0238 730 6688