Showroom Hùng Túy đồng hành cùng group Yêu Bếp tổ chức thành công thử thách "Trọn Tết bên nhau"

32

Lần đầu tiên, Yêu Bếp kêt hợp cùng Showroom Hùng Túy tổ chức 1 thử thách “dài hơi” quy mô cực khủng kéo dài đến 4 tuần suốt dịp Tết với HƠN 800 BÀI DỰ THI, với tổng lượt tương tác khổng lồ - HƠN 2 TỶ LƯỢT NGƯỜI XEM! Showroom Hùng Túy vinh dự khi là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi “Chọn Tết Bên Nhau 2021”.

Tổng kết chiến dịch đón Tết-Tích-Cực “Trọn Tết An Vui”

Trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Yêu Bếp rất vui khi thử thách Tết lần này đã mang đến thật nhiều ý nghĩa tích cực cho cộng đồng. Với “Chọn Tết Bên Nhau”, Tết Tân Sửu 2021 đã trọn vẹn và đáng nhớ hơn bao giờ hết với:

  • Thật nhiều những bài chia sẻ ấm áp & sự cảm thông với các bạn ở vùng dịch, các bạn đón Tết ở nơi xa nhưng vẫn luôn hướng về quê nhà Việt Nam.
  • Thật nhiều những bài viết truyền cảm hứng về giá trị truyền thống Tết Nguyên Đán, đặc biệt là ẩm thực ngày Tết trong văn hoá Việt Nam ở mỗi gia đình, mỗi vùng miền.
  • Đặc biệt hơn cả, chính là cảm hứng về văn hóa sống tích cực, khi nam giới chia sẻ việc nhà ngày Tết, chia sẻ gánh nặng về cả tinh thần, sức khoẻ và trách nhiệm cùng phụ nữ dịp Tết, là dịp để cùng “Chọn Tết Bên Nhau”, “Chọn Tết Sẻ Chia”, để “Trọn Tết An Vui"

Thông báo kết quả chiến dịch đón Tết-Tích-Cực “Trọn Tết An Vui”

Kết thúc chiến dịch dài hơi kéo dài 4 tuần lễ từ 24.01.2021 đến 21.02.2021 đón Tết-Tích-Cực “Trọn Tết An Vui” của Yêu Bếp. Trong 800 bài dự thi và lượt tương tác lớn, giải đặc biệt và giải nhất đã được trao cho các bạn may mắn sau:

️1. Facebook Hoa Quỳnh Nguyễn

Giải Đặc Biệt “Trọn tết hân hoan”

Giải thưởng: Bộ bày bàn ăn Versace “La Scala Del Palazzo” Italy bao gồm: 3 đĩa ăn, 1 đĩa 3 tầng, 1 lọ hoa

2. Facebook Mùa Thu Hà Nội

Giải Đặc Biệt "Trọn tết rực rỡ"

Giải thưởng: Lọ hoa Virtus 3034B Tây Ban Nha

3. Facebook Tran Hong Hanh

Giải Nhất "Chọn tết bên nhau" hạng mục bình chọn

Giải thưởng: Vòi bếp Hansgrohe Logis 71832000

Để được tư vấn về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ đến Showroom Hùng Túy:
Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 1900 63 66 69.  
Email: info@hungtuy.com.vn