Nội thất Hùng Tuý ủng hộ 1,5 tỷ đồng tới Quỹ Phòng chống dịch Covid-19

275

Showroom Nội thất Hùng Tuý (20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) đã ủng hộ 1,5 tỷ đồng tới Quỹ Phòng chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 24/3/2020 tại Văn phòng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Nội thất Hùng Tuý đã ủng hộ 1,5 tỷ đồng cho vào việc mua sắm trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19.

Showroom Nội thất Hùng Tuý (20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) đã ủng hộ 1,5 tỷ đồng tới Quỹ Phòng chống dịch Covid-19.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tiếp nhận 1,5 tỷ đồng từ Showroom Nội thất Hùng Tuý ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.
 

Ông Trần Thanh Mẫn - Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp nhận ủng hộ từ Showroom Nội thất Hùng Túy và khẳng định trong bối cảnh tốc độ các ca nhiễm có nguy cơ lan rộng, nhiều quốc gia đã phải đối mặt với cuộc khủng hoảng về kinh tế, y tế nghiêm trọng thì những đóng góp, ủng hộ này cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 là hết sức thiết thực, góp phần đồng hành cùng Đảng, Chính phủ, MTTQ Việt Nam ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tiếp nhận 1,5 tỷ đồng từ Showroom Nội thất Hùng Tuý ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Trần Khánh - đại diện Showroom Nội thất Hùng Túy gửi tới UBTƯ MTTQ Việt Nam 1,5 tỷ đồng
 

Cám ơn UBTƯ MTTQ Việt Nam là cầu nối để các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên khắp mọi miền Tổ quốc cùng chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, ông Trần Khánh - đại diện Showroom Nội thất Hùng Túy 20 Cát Linh, Hà Nội chia sẻ, đứng trước những khó khăn mà đất nước đang trải qua, mỗi người Việt Nam tự nhận thấy phải cùng chung sức, đồng lòng với dân tộc để vượt qua khó khăn này. Showroom Hùng Túy là đơn vị cũng thường xuyên ủng hộ các hoạt động đóng góp với xã hội và các phong trào do UBTƯ MTTQ Việt Nam kêu gọi.

Với số tiền 1,5 tỷ đồng gửi tới UBTƯ MTTQ Việt Nam, Showroom Nội thất Hùng Túy mong muốn sẽ tiếp thêm động lực cho những người đang ở tuyến đầu chống dịch.

 

Thong ke