Bộ sofa Cattaneo - Waco Country Cognac
Bộ sofa Cattaneo - Waco Country CognacBộ sofa Cattaneo - Waco Country CognacBộ sofa Cattaneo - Waco Country CognacBộ sofa Cattaneo - Waco Country Cognac

Bộ sofa Cattaneo - Waco Country Cognac

  • Mã sản phẩm:Waco Country Cognac

  • Hãng sản xuất:  Cattaneo

  • Thương hiệu: Italy

Với gần 70 năm phát triển, các sản phẩm mà Cataneo tạo ra đã mang đến cho cho người sử dụng sự tin tưởng và rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu. Toàn bộ các sản phẩm Sofa của Cataneo đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

(024) 3733 7366

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Với gần 70 năm phát triển, các sản phẩm mà Cataneo tạo ea đã mang đến cho cho người sử dụng sự tin tưởng và rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu. Toàn bộ các sản phẩm Sofa của Cataneo đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy.

Cấu tạo sản phẩm

Phần xương: của Sofa được làm bằng gỗ thông, gỗ cây dương và gỗ dán nhiều lớp dày 30mm tạo nên một bộ khung khá vững chắc cho sản phẩm.

Phầm đệm mút: được sử dụng nguồn nguyên liệu chủ yếu là lớp bọt Polyurethan - một loại nhựa tổng hợp có tác dụng cách nhiệt, cách điện, độ bền cao và có tỷ trọng cao khoảng từ 40 tới 50kg/m3.

Phần da:

  • Phần da của Sofa được làm từ nguyên liệu da bò tót đực nguyên bản 100%. Với quy trình chọn lựa khắt khe, những tấm da đều được tuyển chọn và phải là da từ những con bò tót đực trưởng thành ở vùng Nam nước Đức - Italy.
  • Da khi được đưa vào nhà máy sẽ được chế biến trong thời gian 10 ngày để đảm bảo được phẩm chất của da, giữ được vẻ tự nhiên cho da.
  • Độ dày da tự nhiên khoảng 3mm đến 3.5mm.
  • Bề mặt da sáng bóng, đảm bảo được độ dày dặn và được sản xuất dựa trên công nghệ ủi là hơi nước đặc biệt với nhiệt độ cao.
  • Kỹ thuật khâu da thủ công bằng tay đối với sản phẩm da dày 3mm - 3.5mm là điều gần như không thể đối với các công ty khác nhưng với kinh nghiệm gần 70 năm nó đã tạo cho sản phẩm Sofa sự độc đáo và khác biệt.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Trong quá trình sử dụng, tuyệt đối không được sử dụng bất kể hóa chất để lau chùi Sofa, dựa trên màu sắc tự nhiên của da, có thể sẽ xảy ra việc màu sắc bị ảnh hưởng, chỉ phủi bụi bằng chất liệu vải mềm.