Nội thất Châu Âu “bùng nổ” trong thị trường Việt năm 2017

692

Là một trong những ngành hàng có lịch sử lâu đời nhất thị trường Việt, thiết kế và trang trí nội thất đã và đang có những bước tiến mạnh mẽ đóng góp đáng kể vào việc xây dựng và phát triển kinh tế. 

Theo ước tính, hàng năm mức tiêu thụ các sản phẩm trong ngành hàng nội thất của nước ta đạt mức 2,5 triệu USD. Trong số đó thì các sản phẩm có nguồn gốc Châu Âu mà nổi bật nhất là các dòng sản phẩm đến từ Ý, Đức, Tây Ban Nha nhận được sự quan tâm lớn từ đại bộ phận các vị khách thuộc hàng trung và thượng lưu. Cùng với đó là tốc độ tăng trưởng mạnh của ngành kinh tế trung bình hơn 6% một năm sẽ là những bước tiến tạo đã cho lĩnh vực tiêu thụ và thiết kế nội thất của người Việt tăng mạnh.

 

Bộ giường tủ Châu Âu thiết kế sang trọng

Tiềm năng của ngành hàng nội thất cao cấp Châu Âu

Châu Âu được mệnh danh là cái nôi của nền nghệ thuật đặc sắc, vì thế mà các sản phẩm nội thất của họ cũng được thừa hưởng khối kiến thức và sự tinh xảo nhất. Đồng hành với điều này là những nghệ nhân tận tâm với trí óc và bàn tay khéo léo tài hoa đã tạo ra những sản phẩm khiến không ít vị khách phải ngây ngất từ cái nhìn đầu tiên. 

Bên cạnh khối tài sản tự thân sáng tạo nên ấy thì những viên ngọc quý, những món đồ gỗ nội thất cao cấp này còn mang trong mình ý nghĩa của thương hiệu đẳng cấp mang tầm vĩ mô. Theo phân tích của các chuyên gia trong ngành thì đây được coi là điểm cộng lớn nhất tạo nên sự khác biệt khi tiếp cận với khách hàng Việt. Những điểm riêng này bạn có thể bắt gặp trong những bộ Vicente – Tây Ban Nha sang trọng, họa tiết đặc sắc đến từ đất nước Ý, hay những bộ salon da cao cấp Bentley – Italy.

Bộ salon hãng Bently – Sản xuất tại Italy

Khi đánh giá và nhìn nhận một cách tổng thể và khách quan hơn cả thì phần lớn nhu cầu của nội thất cao cấp Châu Âu trên thị trường Việt Nam là vô cùng tiềm năng. Sản phẩm này thường nhắm đến đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu và có nhu nhập cao. Lượng đối tượng này chiếm khoảng 10% dân số trong năm 2016 và dự kiến năm 2017 sẽ tiếp tục tăng. Kèm theo đó là nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh tạo tiền đề cũng như là một tín hiệu vô cùng khả quan cho giới kinh doanh nội thất. 

Đi tới kết luận cuối cùng thì ta có thể khẳng đinh rằng, với những đặc sắc nghệ thuật đỉnh cao điêu luyện cùng với những yêu cầu khắt khe của khách hàng, các sản phẩm nội thất cao cấp Châu Âu đã và đang giữ vững được đẳng cấp và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt. 

Doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường miền Bắc sở hữu lượng lớn các thương hiệu đẳng cấp thế giới

Tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại thị trường Miền Bác phân phối các dòng sản phẩm nội thất Châu Âu cao cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay, Showroom Hùng Túy sở hữu rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Vicente, Bently, Giogio, Nicoletti, Cattaneo… Với tổng diện tích 10.000m2 sàn trưng bày và bán các sản phẩm đa dạng cùng hơn 20 năm hoạt động, Showroom Hùng Túy tự hào đã phát triển và hoàn thiện sứ mệnh phụng sự người tiêu dùng một cách tốt nhất.

SHOWROOM HÙNG TÚY
Địa chỉ: Tòa nhà  Picenza VN – 20 Cát Linh, Đống Đa, HN
Điện thoại: (+84 4)37337366 , (+84 4)38439050 | Fax: (+84-4) 3733 7537
Email: info@hungtuy.com.vn  |  Website: hungtuy.com.vn

Thong ke