Những chi tiết nội thất độc đáo trong phòng tắm Vintage

113

Với những chi tiết nhỏ vô cùng độc đáo, không gian nội thất phòng tắm dưới đây vừa hẹp vừa dài nhưng lại tiện ích và đặc biệt bất ngờ. 

Không cần chú ý quá nhiều tới từng chi tiết trang trí hoặc cầu kỳ trong việc chọn nội thất, không gian phòng tắm phong cách vintage dưới đây lại được nhiều gia chủ thích hoài niệm lựa chọn. Với cách thiết kế đó, bạn nên lựa chọn tông màu trắng làm màu nên giúp cho không gian thêm phần sáng hơn, tạo ra độ thông thoáng, rộng mở cho mọi người trong quá trình sử dụng. 

Màu trắng luôn được coi là tông màu cứu cánh cho khoảng diện tích nhỏ hẹp này. Khi cửa sổ luôn rộng mở với rèm trắng và mỏng sẽ làm tăng thêm cảm giác rộng rãi về mặt thị giác. Ngoài ra thì việc lựa chọn những sản phẩm gạch ốp lát vệ sinh có họa tiết, hình khối và màu trung tính sẽ là những giải pháp hữu hiệu nhất để tạo chiều sâu cho không gian nhỏ. 

Điểm nổi bật nhất trong trang trí để mang tới cảm giác tươi sáng và phảng phất những nét đẹp của không gian chính là màu trắng của sơn tường và của gạch lát sàn.  

Một yếu tố nữa thể hiện được vẻ cá tính cùng với nét đẹp hút hồn cho không gian chính là cách lựa chọn kiểu dáng đèn và đặt vịt trí của đèn điện chiếu sáng. Màu sắc của đèn trang trí cũng tạo nên vẻ đẹp hài hòa và ấn tượng cho không gian phòng tắm nhỏ và hẹp này. 

Phần viền gương được lựa chọn màu trắng cùng với những đường nét cổ điển tạo ra được điểm nhấn dịu dàng nhất trên bức tường ốp gạch trắng. 

Hệ thống dây đèn cũng được lắp đặt kín đáp ở bên ngoài gợi nên một không gian đậm chất Vintage, thể hiện được sự gần gũi và dịu dàng cho không gian nhỏ. 

Chỉ với một chiếc valy có thiết kế và màu sắc đậm đà nét cổ điển được đặt ở cuối phòng tắm sẽ là nơi lưu trữ tuyệt với nhất giúp cho không gian vừa cá tính lại vừa gọn gàng. Bạn có thể tận dụng những chiếc vali cũ để làm nơi để đồ cũng là chi tiết định hình được phong cách đơn giản, đặc biệt cho phòng tắm nhỏ. 

Thong ke