Một bộ tủ bếp hiện đại cần những gì?

352

Một phòng bếp hiện đại luôn là điều mà rất nhiều gia đình chú ý lựa chọn trong các thiết kế nhà ngày này. Trong bài viết này, chúng ta cùng xem một bộ tủ bếp hiện đại cần những gì?

1. Tay nắm tủ nhà bếp

Hiện nay trên thị trường có 2 loại tay nắm cho cánh tủ nhà bếp là: tay nắm âm, tay nắm dương và nút nhấn hiện đại cho những cánh tủ không sử dụng tay nắm. Đặc điểm chung của cả 3 loại này là rất nhỏ nhưng lại có tầm quan trọng vô cùng lớn để mang lại phong cách hiện đại cho phòng bếp.

Trong 3 loại trên đây thì loại số 3 được đánh giá là hiện đại nhất, sau đó kế đến là loại tay nắm số 2. Tay nắm dương cũng được phân ra thành nhiều loại khác nhau. Nếu khéo léo kết hợp tay nắm cửa dương thì chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về tính thẩm mỹ và hiện đại cho vẻ ngoài của căn bếp nhà mình.

2. Bản lề và ray trượt tủ bếp

Đây là những chi tiết nhỏ, đôi khi bạn sẽ không trực tiếp cảm nhận được sự hiện diện của nó nhưng đây là một sản phẩm mang lại cho không gian bếp nhà bạn sự hiện đại, sang trọng và cuốn hút hơn.

3. Ngăn kéo tủ bếp

Một bộ tủ bếp thường được trang trí những ngăn kéo tủ. Có 2 loại ngăn kéo: ngăn có kích thước 90cm và ngăn tủ có kích thước 58 - 240mm. Việc trang bị những ngăn kéo đựng đồ khá cần thiết, vừa khiến bộ tủ bếp nhà bạn đẹp hơn mà còn giúp bạn có những không gian để lưu trữ đồ dùng trong nhà bếp.

Một chiếc ngăn kéo tủ bếp hiện đại cần đảm bảo đóng mở êm dịu và nhẹ nhàng, chịu được sức nặng lớn và có độ bền cao. Trong ngăn kéo bạn cũng có thể sử dụng thêm vách hoặc thanh chia ngăn để lưu trữ được nhiều đồ dùng cần thiết.

4. Tay nâng tủ bếp

Tay nâng tủ bếp đóng vai trò là phần tác động mạnh mẽ đến vẻ thẩm mỹ cũng như tạo ra phong cách cho bộ tủ bếp hiện đại.

5. Mâm xoay hoặc kệ góc liên hoàn

 Nếu muốn xử lý những góc chết trong nhà bếp thì những mâm xoay hay kệ góc là một lựa chọn tuyệt vời đấy. Bạn có thể tận dụng được khoảng không gian trống này để gia tăng thêm không gian lưu trữ trong nhà bếp, khiến cho nhà bếp trong sạch sẽ, hiện đại hơn.

Mâm xoay và kệ góc có góc xoay linh hoạt, vừa vặn và đặc biệt là sáng bóng để làm nên một không gian hiện đại trong nhà bếp.

6. Một số phụ kiện khác trong nhà bếp

Ta có thể kể đến như đèn trang trí, chiếu sáng, bồn rửa...Những vật dụng đó cũng góp phần không nhỏ để tạo được cho nhà bạn một không gian hiện đại, thẩm mỹ và tinh tế đến từng chi tiết.

Tuy nhiên, sự hiện đại trong căn bếp không chỉ đến từ bộ tủ bếp mà còn từ cách bạn lựa chọn màu sắc và loại gạch lát nền phù hợp cho nhà mình. Nếu muốn nhà bếp của bạn sạch sẽ, thoáng và bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên thì hãy lựa chọn loại gạch màu sáng, ít họa tiết và ô lớn nhé.

Tags
Thong ke