Học cách chọn bộ tủ bếp từ các nhà thiết kế

681

Khi nói đến việc làm mới cho căn bếp nhà mình, bạn sẽ nghĩ đến việc thay đổi những thiết bị và đồ nội thất trước tiên. Tuy nhiên, thay đổi cả một không gian như vậy sẽ rất tốn chi phí. Vậy thì thay vì chọn cách thay đổi toàn bộ như vậy, bạn hãy học các nhà thiết kế bằng những cách trang trí và làm mới căn bếp nhà mình từ bộ tủ bếp trong bài viết dưới đây. 

1. Phối màu như những nhà thiết kế

Chỉ cần thay đổi những bức tường, thêm những món đồ trang trí cũng tạo nên một diện mạo mới cho căn bếp nhà bạn. 

Nếu không phải là một người hiểu biết về nghệ thuật, chắc chắn bạn không hề dễ dàng để phối hợp màu sắc cho căn bếp nhà mình. Bí quyết mà bạn cần áp dụng đó là sự phối màu một cách tinh tế.

3 quy tắc phối màu gồm:

  • Chọn màu nền cho những bức tường của căn bếp nhà bạn và màu sắc trung lập đáng được bạn lưu tâm.
  • Tiếp theo, thay đổi màu của món đồ nội thất chính như bàn bếp và bộ tủ bếp.
  • Cuối cùng, hãy trang trí cho nhà bếp của mình bằng những món đồ phụ kiện như lọ hoa, các dụng cụ nhà bếp nhỏ...Một lưu ý cho bạn là nên chọn màu sắc có điểm nhấn để tạo nên sự táo bạo và bất ngờ cho nhà bếp.

Thay đổi màu sắc trong nhà bếp tác động khá lớn đến thị giác. Những gam màu chủ đạo trong nhà bếp mà bạn có thể sử dụng như: trắng, cam và xanh biển.

2. Kệ tủ mở và thêm những món đồ trang trí

Đã đến lúc bạn dành sự quan tâm đến nhà bếp của mình bằng những chi tiết trang trí nhỏ xinh. Sử dụng kệ tủ mở và những món đồ nhỏ như chai lọ, đồ dùng màu sắc độc đáo để trang trí cho nhà bếp. Thậm chí bạn có thể bố trí cả đèn led hoặc lựa chọn những màu sơn tường cực kì độc đáo để tạo nên sự nổi bật cho những đồ trang trí mà mình đã lựa chọn.

3. Tạo nên những bộ sưu tập độc đáo

Đây là một ý tưởng rất hay bởi nó vừa giúp bạn thể hiện được cá tính lại vừa dễ thực hiện. Bạn có thể sử dụng khung tranh, bìa album, gương vải...và sắp xếp chúng theo sở thích của mình.

4. Một chiếc bảng phấn để ghi chú

Thông thường, bạn ít nhìn thấy những tấm bảng phấn trong nhà bếp bởi vì nó không phù hợp chút nào. Nhưng đó lại là một ý tưởng không tồi để bạn ghi chú những điều cần thiết. Chỉ đơn giản là một công thức nấu ăn, một lời nhắn dành cho các thành viên trong gia đình thôi nhưng nó như là một nhật ký mà bạn có thể viết lên nó hàng ngày, dùng nó để chia sẻ yêu thương. Đặc biệt, nó sẽ là góc tạo nên sự ấm áp trong căn nhà của bạn và là một điểm nhấn ấn tượng cho những vị khách ghé thăm căn nhà của mình đó.

Mời bạn đọc tham khảo những mẫu tủ bếp mới nhất tại Showroom của chúng tôi.

Bộ tủ bếp LEMURE - Nơi sản xuất: Nhật Bản

Bộ tủ bếp LEMURE(Màu trắng) - Nơi sản xuất: Nhật Bản
Bộ tủ bếp REFIT - Nơi sản xuất: Nhật Bản

Bộ tủ bếp EMAGE - Nơi sản xuất: Nhật Bản