MÁCH BẠN CÁCH CHỌN LỰA GẠCH ỐP LÁT CHO BỂ BƠI

264

Một không gian tuyệt vời hiện ra trước mắt bạn chỉ với việc thực hiện những lời khuyên của Hùng Túy về việc chọn gạch ốp lát cho bể bơi, không chỉ vậy nó còn rất an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

1.  Dự trù ngân sách

Điều mà bạn cần làm đầu tiên là dự trù chi phí và số lượng gạch ốp lát cho bể bơi nhà bạn. Việc làm đó không hề gây khó khăn hay làm mất thời gian của bạn mà hiệu quả của nó đem lại là rất lớn. Tùy vào ngân sách gia đình mà có sự lựa chọn loại gạch, thi công, thiết kế, lắp đặt bể bơi… cho thích hợp, tránh hiện tượng thâm hụt vào chi phí cho những không gian khác cũng như hiện tượng mua thừa hay thiếu gạch.

2. Vấn đề an toàn

Phải đảm bảo rằng bể bơi phải được thiết kế sao cho bạn hay người thân sẽ không bị té khi lại gần bể bơi. Bạn biết đó những khu vực cạnh bể bơi hầu như luôn bị ướt. Vì vậy, hãy tìm những loại gạch ốp lát chống trơn trượt chuyên dụng cho những chỗ đó để đảm bảo an toàn cho mọ người.

Gạch ốp lát chống trơn trượt

3. Chọn gạch có độ bền và màu men không phai theo thời gian

Hãy đầu tư loại gạch chất lượng tốt cho bể bơi vì đây là khu vực hoạt động nhiều và mạnh sẽ hay xảy ra nứt vỡ gạch nếu dùng gạch không tốt, hãy thử tượng tượng xem điều đó sẽ gây tốn kém bao nhiêu tiền bạc của bạn khi phải thường xuyên thay đổi loại gạch. Lựa chọn loại gạch ốp lát có độ bền cao theo thời gian và có màu men không bị phai là phương pháp tối ưu. Điều này không chỉ tiết kiệm ngân sách gia đình mà còn giúp bể bơi có 1 sức hút lâu dài.

Gạch bền màu theo thời gian

4.  Thiết kế bể bơi

Nếu bạn chọn bừa một loại gạch mà không quan tâm đến việc nó có phù hợp với không gian bể bơi nhà bạn hay không thì sẽ không gây ấn tượng cho người khác cũng như việc không giúp cho bạn hứng thú khi bơi lội. Vì vậy, khi thiết kế bạn cần biết cách chọn loại gạch ốp lát có kích thước, màu sắc và họa tiết trang trí khác nhau để phối hợp tạo hiệu ứng ảo diệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhấn nhá cho khu vực lối đi của bể bơi bằng gạch ốp lát sân vườn, điều này tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và lôi cuốn ánh nhìn của khách đến chơi.

Xanh và trắng là hai tông màu điển hình trong thiết kế bể bơi

5. Sử dụng gạch mosaic

Hiện nay, gạch mosaic đang trở thành xu hướng phổ biến. Loại gạch này có nhiều loại như gạch men ceramic, gạch sứ porcelain và gạch kính với màu sắc phong phú cho bạn thoải mái chọn lựa. Không những thế, nó còn có độ bền cao, chịu được các loại hóa chất. Khi sử dụng loại gạch này bạn sẽ không phải lo lắng gạch bị nứt vỡ và còn rất bắt mắt.

Gạch ốp lát cao cấp thu hút ánh nhìn

Trên đây là một số giải pháp thiết kế bể bơi mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu muốn mua được những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng thì hãy đến với Hùng Túy tại địa chỉ 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi cam kết chỉ nhập khẩu những sản phẩm chính hãng với các thương hiệu hàng đầu trong nước cũng như thế giới cho bạn thỏa thích lựa chọn.

(Showroom Hùng Túy sưu tầm)

Thong ke