Lợi ích vượt trội của vòi bếp

105

Căn bếp là không gian tạo nên những món ăn ngon khởi nguồn từ bàn tay của chị em nội trợ. Để tạo nên những món ăn ngon cũng như đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, ngoài lựa chọn thực phẩm thì vòi bếp được coi là vật dụng có vai trò hết sức quan trọng. Vậy, lợi ích của vòi bếp được thể hiện như thế nào?
 

hinh-anh-loi-ich-vuot-troi-cua-voi-bep

Vòi bếp tiện dụng cho mọi gia đình

Tiết kiệm nước

Hiện nay, nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng được cải thiện bởi vậy, các vật dụng trong gia đình đều được thiết kế sang trọng nhằm đem đến không gian sống hoàn thiện. Trong không gian bếp, vòi nước được thiết kế gọn nhẹ với kiểu dáng phù hợp giúp tiết kiệm nước một cách tối đa.

Không giống như các vòi xả khác, vòi bếp hiện nay được thiết kế với phần lưới lọc đa năng gắn ở đầu vòi giúp tạo ra các dòng chảy li ti nhưng đủ mạnh để người sử dụng có thể dùng. Lưới lọc đa năng này là vật mấu chốt quyết định khả năng tiết kiệm nước của các vòi bếp. Đây được coi là lợi ích đầu tiên của vòi bếp để chị em nội trợ hoàn toàn yên tâm chế biến những món ăn ngon cho người thân trong gia đình. 

Tiện dụng cho người sử dụng

hinh-anh-loi-ich-vuot-troi-cua-voi-bep-1

Vòi bếp linh động thuận tiện hơn cho nấu nướng

Không chỉ tiết kiệm nước, vòi bếp hiện nay còn được thiết kế gọn nhẹ đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Thay vì các vòi xả cố định bất tiện như trước đây thì hiện nay các loại vòi bếp đã dần cải thiện và tiện nghi hơn với người sử dụng. Kết hợp giữa vòi cố định và vòi xoay, người dùng có thể xoay các đầu vòi để di chuyển đến vùng bạn cần xả nước giúp việc rửa rau củ quả cũng như thịt cá được tiện lợi hơn. 

Vòi bếp là vật dụng quen thuộc và gần gũi với mọi gia đình. Việc lựa chọn vòi bếp phù hợp sẽ đem đến những lợi ích nhất định. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối vòi bếp khác nhau, một trong đơn vị uy tín được nhiều người lựa chọn đó là Showroom Hùng Túy. Chúng tôi xin giới thiệu một số loại vòi bếp đang được nhiều người tin dùng: 
 
 

hinh-anh-loi-ich-vuot-troi-cua-voi-bep-2

hinh-anh-loi-ich-vuot-troi-cua-voi-bep-3
 hinh-anh-loi-ich-vuot-troi-cua-voi-bep-4
Vòi bếp Picenza
 

hinh-anh-loi-ich-vuot-troi-cua-voi-bep-5

 

hinh-anh-loi-ich-vuot-troi-cua-voi-bep-6

hinh-anh-loi-ich-vuot-troi-cua-voi-bep-7

 
Vòi bếp Hansgrohe

Để biết thêm nhiều mẫu mã và kiểu dáng về vòi bếp cao cấp đang được phân phối hiện nay, bạn hãy nhanh tay truy cập website https://hungtuy.com.vn/ hoặc có thể đến trực tiếp Showroom của chúng tôi.


SHOWROOM HÙNG TÚY
Trụ sở chính: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 1900 63 66 69; Email: info@hungtuy.com.vn
 

Thong ke