"Giấc mơ yêu kiều" thư giãn cùng liệu pháp bồn tắm massage chuẩn spa

33

Tìm kiếm sự thư thái và bình yên sau mỗi chiều tan tầm, bồn tắm massage là liệu pháp hoàn hảo vừa mang đến "giấc mơ yêu kiều" cho cơ thể, vừa đem lại vẻ thư thái, rũ bỏ mọi phiền muộn và lấy lại tinh thần tận hưởng buổi tối tuyệt vời trong căn nhà của mình với các chức năng:

  • Hệ thống massage hiện đại đánh thức từng giác quan
  • Tia thủy lực tác động sâu đến những bộ phận cần thư giãn 
  • Hệ thống massage xoáy sâu xoa bóp, cải thiện nhức mỏi

Một số sản phẩm bồn tắm massage thương hiệu Glass

Bồn tắm massage Glass - Pearl
Bồn tắm massage Glass - Pearl
Bồn tắm massage Glass Nubea
Bồn tắm massage Glass - Nubea
Bồn tắm massage Glass - Pop
Bồn tắm massage Glass - Pop

Sẽ thật hoàn hảo khi tận hưởng cảm giác thư giãn này từ thương hiệu bồn tắm Glass - nhãn hiệu bồn tắm hàng đầu đến từ Italy. Glass nổi tiếng trên thế giới nhờ sự sáng tạo ở tính năng và thiết kế đặc trưng hiện đại cho từng sản phẩm.
Một số sản phẩm bồn tắm massage thương hiệu Duravit 

Bồn tắm massage Duravit Cape Cod
Bồn tắm massage Duravit Cape Cod
Bồn tắm massage Duravit - Blue Moon
Bồn tắm massage Duravit - Blue Moon

Với thương hiệu Duravit, tắm không chỉ là một sinh hoạt thường ngày mà còn trở thành nghệ thuật chăm sóc cơ thể thông qua cảm nhận trực tiếp từ các giác quan. Thiết bị phòng tắm Duravit đến từ CHLB Đức thực sự là không gian của nghệ thuật thiết kế được toàn thế giới công nhận bởi độ sang trọng và sự tinh tế. Từ những chiếc bồn cầu cao cấp với nhiều tính năng hiện đại cho đến những bồn tắm massage, xông hơi đẳng cấp, Duravit đều mang đến thiết kế chung sang trọng.

**Chương trình ưu đãi toàn bộ Thiết bị Phòng tắm diễn ra đến hết ngày 16/6/2022. Kính mời quý khách hàng ghé thăm showroom Hùng Túy Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm!