ENJOY SUMMER - Giảm ngay 15% toàn bộ Thiết bị Phòng tắm

38

Từ ngày 16/05 đến hết ngày 16/06/2022, Showroom Hùng Túy Hà Nội diễn ra Chương trình Khuyến mại “ENJOY SUMMER - Giảm ngay 15% toàn bộ Thiết bị Phòng tắm”. Đến ngay Hùng Túy 20 Cát Linh để nhận ưu đãi!

Thế hệ phòng tắm tiện nghi mang đến sản phẩm sen vòi, sen tắm, bồn tắm, chậu rửa cao cấp. Kiến tạo nên chiều không gian đầy cá tính, đa màu sắc từ tân cổ điển, thanh lịch đến hiện đại, phá cách, trải nghiệm cảm giác kích thích mọi giác quan.

Tiếp nối chuỗi CTKM hấp dẫn nhất mùa hè, Showroom Hùng Túy Hà Nội ưu đãi hàng trăm sản phẩm thiết bị phòng tắm với đa dạng phong cách hiện đại Á - Âu.

Giảm ngay 15% Bồn tắm, sen tắm tinh tế

Thiết kế tinh tế với những đường cong bồn bất tận, dễ dàng phối hợp với các sắc thái khác nhau mọi góc của “khoảng trời riêng”, những sản phẩm bồn tắm, sen tắm của Showroom Hùng Túy được nhập khẩu từ các thương hiệu Quốc tế thống trị không gian phòng tắm luôn làm hài lòng mọi gia chủ khó tính.

Ưu đãi sản phẩm Bồn tắm
Ưu đãi sản phẩm Bồn tắm
Ưu đãi sản phẩm Sen tắm
Ưu đãi sản phẩm Sen tắm

Giảm ngay 15% Bộ tủ chậu, vòi chậu sang trọng

Những thiết kế Bộ tủ chậu có mặt trong showroom Hùng Túy đều có chất lượng cao, bền màu với thời gian. Chậu rửa mặt tráng men tinh xảo nhập khẩu trực tiếp tại Italy, Đức, Hàn Quốc,… giúp bạn dễ dàng vệ sinh, giữ tính thẩm mỹ theo năm tháng.

Ưu đãi sản phẩm Bộ tủ chậu
Ưu đãi sản phẩm Bộ tủ chậu
Ưu đãi sản phẩm Chậu rửa
Ưu đãi sản phẩm Chậu rửa
Ưu đãi Bộ vòi chậu
Ưu đãi Bộ vòi chậu

Giảm ngay 15% Bồn cầu thông minh, tối tân

Sự ra đời của những chiếc bồn cầu thông minh đã loại bỏ khái niệm truyền thống bất tiện. Trải nghiệm tiện nghi và đẳng cấp với bồn cầu điện tử sẽ nâng tầm cuộc sống của bạn với các cơ chế hoạt động tiên tiến bậc nhất thế giới khi cho phép kết nối với chủ nhân.

Showroom Hùng Túy hiện đang có mặt dòng sản phẩm bồn cầu thông minh nhập khẩu từ 2 thương hiệu top đầu thế giới: Duravit, Daelim Bath.

Ưu đãi toàn bộ sản phẩm Bồn cầu
Ưu đãi toàn bộ sản phẩm Bồn cầu
Ưu đãi sản phẩm Tiểu nam
Ưu đãi sản phẩm Tiểu nam

Giảm ngay 15% Phụ kiện phòng tắm đa dạng thiết kế

Khi trải nghiệm những sản phẩm chỉn chu từ thiết kế, chất lượng đến ứng dụng các công nghệ cải tiến mới, căn phòng tắm sẽ dễ dàng mang lại cho bạn những xúc cảm thăng hoa bao phủ đủ 5 giác quan, đặc biệt thỏa mãn thị giác bởi những thiết kế tinh hoa trong từng đường nét sản phẩm.

Ưu đãi toàn bộ Phụ kiện Phòng tắm
Ưu đãi toàn bộ Phụ kiện Phòng tắm

Đến với dòng sản phẩm thiết bị phòng tắm tại showroom Hùng Túy Hà Nội, bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp cực phẩm ngay trong không gian "thư giãn kín", gia tăng trải nghiệm thư giãn hoàn hảo sau một ngày dài mệt mỏi bằng những sản phẩm tân tiến bậc nhất nước Đức, Pháp, Italy, Hàn Quốc.

Thời hạn diễn ra CTKM Giảm ngay 15% thiết bị phòng tắm tại Hùng Túy Hà Nội: từ ngày 16/05 đến hết ngày 16/06/2022.

*Truy cập hungtuy.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm đang được ưu đãi.

LIÊN HỆ SHOWROOM HÙNG TÚY

  • Email: info@hungtuy.com.vn
  • Website: hungtuy.com.vn
  • CSKH: 0243 734 9529

HÙNG TÚY HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 20 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 63 66 69 – 0247 309 7366

HÙNG TÚY NGHỆ AN

  • Địa chỉ: Km 200, Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
  • Điện thoại: 0238 730 6688