Fbai - Italy

Website: http://www.fbai.it/

Công ty F.B.A.I. (Fonderia Bronzi Artistici Italy) được thành lập vào năm 1966, các sản phẩm được sản xuất bởi quy trình công nghệ nung, đúc truyền thống lâu đời và duy nhất tại Italia. Hơn nữa, các phẩm còn được trạm khắc tỉ mỉ bởi các thợ thủ công lành nghề với các họa tiết hoa văn hết sức tinh xảo, kết hợp phụ liệu trang trí cao cấp tạo cho sản phẩm của F.B.A.I mang đậm phong cách Baroque, Rococo đã đạt đến đỉnh cao thời vua Louis XV và Louis XVI với phong cách đế vương sang trọng.

Qua gần 50 năm, thương hiệu FBAI đã sáng tạo những sản phẩm đèn chùm trang trí làm rạng danh làng nghề đèn truyền thống Italy. Kỹ thuật đúc đồng tinh xảo cùng sự chuyên nghiệp của các chuyên gia thiết kế và bàn tay tài hoa khéo léo của các nghệ nhân đã tạo nên những chiếc đèn chùm FBAI lộng lẫy mang vẻ đẹp cổ điển, tinh tế đến từng chi tiết. Những chiếc đèn FBAI được làm từ kỹ thuật nung đồng đỏ cổ đại, tô điểm thêm pha lê và sứ với nhiều hoa văn đẹp mắt khiến cho không gian nội thất của bạn trở nên xa hoa, lộng lẫy.

Toàn bộ sản phẩm đèn F.B.A.I được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Showroom Hùng Túy hân hạnh là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của FBAI tại Việt Nam.