Dự án The Golden Armor

Tọa lạc tại vị trí đắc địa B6 phố Nam Cao, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP.Hà Nội, tòa nhà The Golden Armor góp phần tạo nên diện mạo đầy tự hào cho thủ đô và người dân Việt Nam hiện đại. Bao gồm 342 căn hộ chung cư cao cấp và là một địa điểm đáng sống, không thể bỏ qua cho gia đình bạn.

Dự án với cơ sở hạ tầng hiện đại, được xây trên “mảnh đất vàng” thế vững tựa sơn hướng thủy, xung quanh là các tuyến đường giao thông sầm uất như Nam Cao, Giảng Võ, Cát Linh, Kim Mã, Nguyễn Thái Học… chắc chắn sẽ mang đến sự gia an, thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt, dự án nằm đối diện hồ Giảng Võ, tối ưu không gian sử dụng, cư dân tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi mà hòa mình với thiên nhiên xanh mát.

Được kì vọng là một trong những điểm sáng trong bản đồ quy hoạch của thành phố, tiện ích đa dạng phong phú, tầm nhìn thoáng. Đây là một dự án trọng điểm của Tổng Công ty 36 – Bộ Quốc Phòng là Doanh nghiệp xây dựng hàng đầu của Quân Đội hiện nay.

Showroom Hùng Túy vinh dự là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, hơn 22.000 mgạch ốp lát cao cấp Ấn Độ bao gồm Simola, Creanza, Neelson cho dự án chung cư cao cấp The Golden Armor. Đây là dòng gạch ốp lát có độ bền cao, xương gạch bề vững, họa tiết màu độc đáo, kiến tạo không gian sống đẳng cấp, sang trọng bậc nhất.

Toàn bộ sản phẩm gạch ốp lát Simola, Creanza, Neelson được sản xuất và nhập khẩu tại Ấn Độ.

Để được tư vấn về các sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ đến Showroom Hùng Túy:

Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 1900 63 66 69.  
Email: info@hungtuy.com.vn

CÁC DỰ ÁN KHÁC