Chung cư Park Kiara (Phase 3B dự án Parkcity Hà Nội)

Nằm trong quần thể Khu đô thị ParkCity Hà Nội, chung cư Park được mệnh danh là “tổ hợp hoành tráng xứng tầm tuyệt tác mới” tại Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Khu đô thị danh giá này hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm sống đẳng cấp chưa từng có cho toàn bộ cư dân bởi đây là thành quả từ sự kết tinh lao động sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm. Dự án chung cư Hà Đông Park Kiara mang lại diện mạo đậm chất Á Châu tinh tế khi kế thừa trọn vẹn những giá trị đột phá của Siêu căn hộ Desa Park City tại Kuala Lumpur, Malaysia. Căn hộ Xanh Park Kiara chính là sự kết hợp giữa phong cách đô thị hiện đại, hoà hợp hoàn hảo cùng không gian sống với cảnh quan xanh mát bao quanh. Kiara Park City Hà Nội – Nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Showroom Hùng Túy là nhà cung cấp chính sản phẩm Gạch ốp lát Tây Ban Nha, Ấn Độ sở hữu công nghệ vượt trội, đường nét hoa văn độc đáo tạo sự riêng biệt khẳng định đẳng cấp hoàng gia, hội tụ đủ các mẫu gạch đa dạng từ chất liệu cho tới kiểu dáng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu phù hợp với nội thất nhà mình.

Chi tiết liên hệ Showroom Hùng Túy:

  • Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 1900 63 66 69
  • Email: info@hungtuy.com.vn

CÁC DỰ ÁN KHÁC