Đèn trần FBAI - 4210/PL45
Đèn trần FBAI - 4210/PL45

Đèn trần FBAI - 4210/PL45

  • Mã sản phẩm:4210/PL45

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Thương hiệu FBAI là thương hiệu đèn trang trí nổi tiếng bậc nhất đến từ Italy với khá nhiều dòng sản phẩm cao cấp từ đèn chùm, đèn tường đèn bàn... Hiện sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Showroom Hùng Túy

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đang cập nhật

Thương hiệu FBAI là thương hiệu đèn trang trí nổi tiếng bậc nhất đến từ Italy với khá nhiều dòng sản phẩm cao cấp từ đèn chùm, đèn tường đèn bàn... Hiện sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Showroom Hùng Túy.
Cấu tạo sản phẩm đèn trần 4210/PL45
1. Đèn trần FBAI đử dụng đồng đỏ là nguyên liệu chính chế tạo, đặc biệt công nghệ đúc đồng duy nhất tại Italy do chính tay các chuyên gia, nghệ nhân giỏi chế tạo cho ra những sản phẩm đèn FBAI hoàn hảo thẩm mỹ, chất lượng cao.
2. Nhờ công nghệ đánh bóng bề mặt hoàn toàn bằng thao tác thủ công cho ra những sản phẩm đèn trang trí đẹp, đẳng cấp và chỉ có ở đèn FBAI, Italy.
3. Trang trí các chi tiết chỉ sử dụng pha lê cao cấp, sứ sơn thủ công. Mỗi chi tiết trang trí đều do những chuyên gia hàng đầu của hãng sứ nổi tiếng nhất tại đất nước Italy sáng tạo. Do đó, mỗi nét đẹp không một tỳ vết. Sau khi hoàn thành các bộ phận tiến hành lắp ghép tỉ mỉ cho ra đời sản phẩm hoàn thiện
Sở hữu dòng sản phẩm đèn trang trí - Đèn trần FBAI xứng đáng là lựa chọn đẳng cấp. Giá trị thẩm mỹ cao, đặc biệt, đẳng cấp xa hoa quyền quý được tạo ra từ phong cách nghệ thuật Baroque, Rococo (nghệ thuật đỉnh cao tại các thời vua Louis XV + Louis XVI) của Italy.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm
Khi vệ sinh đèn trần FBAI thì chỉ sử dụng khăn mềm ẩm vệ sinh; Không sử dụng cồn và vật liệu cứng dễ gây xước bề mặt. Quý khách đặc biệt lưu ý không sử dụng các loại hóa chất công nghiệp có tính tẩy mạnh.