Đèn trần FBAI - 3120/PL60
Đèn trần FBAI - 3120/PL60

Đèn trần FBAI - 3120/PL60

  • Mã sản phẩm:3120/PL60

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Là một trong những thương hiệu đèn trang trí cao cấp được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy về Việt Nam.

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Là một tỏng những thương hiệu đèn trang trí cao cấp được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam từ Itay. Các dòng sản phẩm đèn FBAI đều mang trong mình những nét đẹp hoàn mỹ, toát lên vẻ đẳng cấp, sang trọng và thể hiện được guu thẩm mỹ của gia chủ. Các sản phẩm đèn trang trí mà thương hiệu FBAI giới thiệu tới quý khách đều được kết hợp từ những nét độc đáo riêng biệt từ công nghệ sản xuất lâu đời, duy nhất tại Italy.

Cấu tạo sản phẩm đèn trần 3120/PL60

Về cấu tạo sản phẩm, điểm đầu tiên đèn trần FBAI sử dụng nguyên liệu chính là đồng đỏ, kết hợp công nghệ đúc truyền thống lâu đời do chính những người nghệ nhân thực hiện, biến những khối đồng thành những chiếc đèn trang trí đẹp, sang trọng, chất lượng tốt.

Việc được mạ toàn bộ bề mặt đèn FBAI kết hợp với công nghệ đánh bóng thủ công chu đáo tạo ra màu sắc riêng, độc đáo ở đèn FBAI. Đây là yếu tố quan trọng làm nên những chiếc đèn tính thẩm mỹ cao, sự xa hoa.

Sau khi đã hoàn thiện các chi tiết tiến hành lắp ghép sản phẩm đèn FBAI hoàn chỉnh. Việc trang trí sử dụng pha lê và sứ sơn thủ công do nghệ nhân của hãng sứ TYCHE, Italy thực hiện.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Để vệ sinh sản phẩm đèn trần FBAI chỉ sử dụng khăn mềm ẩm, khuyên không dùng các chất tẩy mạnh công nghiệp; Không dùng cồn, vật cứng gây xước bề mặt của đèn.