Đèn chùm Orion LU 1599/10+5 Gold
Đèn chùm Orion LU 1599/10+5 Gold

Đèn chùm Orion LU 1599/10+5 Gold

  • Mã sản phẩm:LU 1599/10+5 Gold

  • Hãng sản xuất:  Orion

  • Thương hiệu: Cộng Hòa Áo

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm Orion hiện là sản phẩm đèn trang trí chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng nhờ vào thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, cùng với đó là sự tinh khiết của ánh sáng được tạo ra, nét tinh tế trong từng chi tiết nhỏ

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đèn chùm Orion hiện là sản phẩm đèn trang trí chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng nhờ vào thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, cùng với đó là sự tinh khiết của ánh sáng được tạo ra, nét tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Tất cả làm nên một dòng sản phẩm đèn trang trí cao cấp mang đến sức hút mạnh mẽ với người nhìn.

Được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Áo, đèn chùm Orion LU 1599/10+5 Gold với thiết kế tinh xảo là sản phẩm cao cấp của nhà sản xuất đèn Orion trứ danh trên toàn thế giới. Hệ thống sản phẩm của Orion được biết đến và bày bán trên 100 quốc gia khác nhau, các thiết kế đèn của Orion đặc biệt chịu ảnh hưởng của đèn thời Nữ hoàng Maria Theresa của đế quốc Áo – Hung, thời kỳ mà các đèn pha lê tuyệt đẹp được làm bởi các nghệ nhân tốt nhất của Áo – Hung.

Cấu tạo sản phẩm đèn chùm Orion LU 1599/10+5 Gold

Đèn chùm Orion LU 1599/10+5 Gold sử dụng các hạt pha lê trang trí được nhà sản xuất Orion nhập từ hãng Scholer, một nhà cung cấp pha lê cao cấp của Áo nổi tiếng trên thế giới. Toàn bộ cấu tạo khung đèn chùm đều được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất. Đặc biệt 90% sản phẩm của Orion đều được chế tác từ pha lê. Đèn gồm các bộ phận thân đèn, tay đèn, chóa đèn… đều được các nghệ nhân tài hoa gia công thủ công.

Đèn chùm Orion LU 1599/10+5 Gold có độ sáng vô cùng tinh khiết do các hạt pha lê cao cấp không chút tì vết mang lại, khi gặp ánh sáng chiếu vào các góc cạnh đèn tạo nên độ tán sắc 7 màu cầu vồng đẹp mắt. Sản phẩm đèn chùm Orion LU 1599/10+5 Gold có độ bền cao bởi được chế tác từ chất liệu pha lê rất dày với các rãnh mài sâu.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Để tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm, không cọ rửa sản phẩm bằng các chất tẩy rửa từ hóa chất, tránh để sản phẩm tiếp xúa trực tiếp với ánh sáng mặt trời và những nơi có nhiệt độ cao.

LỰA CHỌN KHÁC