Carpanese Home - Italy

Website: https://carpanesehome.com/

Công ty nội thất Carpanese Home được thành lập năm 1990 tại Verona Italy. Trải qua 2 thập kỷ, những phương thức sản xuất nội thất truyền thống kết hợp cùng với sự tỷ mỷ trong việc lựa chọn nguyên liệu, Công ty đã cho ra đời các sản phẩm chất lượng tuyệt vời. 

Sản phẩm nội thất Carpanese Home thể hiện phong cách nghệ thuật đặc trưng “Art Deco”** được bắt đầu tại thành phố Paris vào thập niên 1920 và phát triển ra toàn thế giới trong thập niên 1930. Nghệ thuật Art Deco tiêu biểu bởi tính thanh lịch, quyến rũ, công năng và hiện đại.

Mỗi điểm sáng tạo trong từng sản phẩm đều mang nhịp đập của một tập thể các nhà thiết kế và thợ thủ công Carpanese Home, tất cả đều có chung một mục tiêu vĩ đại là tạo ra sự kỳ diệu và tò mò khám phá mà chỉ có sản phẩm “Made in Italy” thực thụ mới làm được. Phong cách, truyền thống, sang trọng, tinh tế, nguyên liệu mới, các ý tưởng sáng tạo và trên tất cả là niềm đam mê… đã làm nên triết lý kinh doanh của Carpanese Home.

**Đến với Showroom Hùng Túy chúng tôi cam kết toàn bộ nội thất Carpanese Home được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy.

Chú thích: ** Art Deco là một trường phái nghệ thuật và trang trí mang tính Chiết Trung. CHIẾT TRUNG - được hiểu là có tính chất dung hoà những quan điểm khác nhau/ CHIẾT là GẪY, TRUNG là GIỮA

Để được tư vấn về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ đến Showroom Hùng Túy:

Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 1900 63 66 69. 
Email: info@hungtuy.com.vn