Bộ tay khóa Mandelli - 3203 PVD
Bộ tay khóa Mandelli - 3203 PVD

Bộ tay khóa Mandelli - 3203 PVD

  • Mã sản phẩm:3203 PVD

  • Hãng sản xuất:  Salice Paolo

  • Thương hiệu: Italy

Sản phẩm khóa cửa 3203 được mạ bằng công nghệ mạ bằng phương pháp bốc hơi vật lý bám tụ bề mặt cho phép tạo ra những bề mặt mà có màu sắc sáng tạo độ bền vượt trội

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đang cập nhật

Salice Paolo được thành lập năm 1930 tại Italy, chuyên sản xuất các sản phẩm bằng đồng chất lượng cao. Salice Paolo hiện đang là một trong những công ty trứ danh về sản xuất tay cửa bằng đồng trên toàn thế giới. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của văn hóa, tay nghề thủ công và công nghệ để tạp nên một Salice Paolo độc nhất vô nhị.

Cấu tạo sản phẩm

Tay cầm và bề mặt khóa được sản xuất bằng phương pháp dập trên thanh đồng nung nóng cho chất lượng cao hơn là đúc do không để lại các bong bóng khí như đúc. Sau khi dập thì sản phẩm còn được thực hiện qua nhiều công đoạn khác như khoan kỹ thuật, làm sạch, đánh bóng... tất cả các công đoạn này đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Bề mặt sản phẩm được áp dụng công nghệ mạ PVD (Physical Vapor Deposition) - là công nghệ mạ bằng phương pháp bốc hơi vật lý bám tụ bề mặt cho phép tạo ra những bề mặt mà có màu sắc sáng tạo và độ bền vượt trội. Bao gồm 4 lớp mạ: 01 lớp mạ Chrome, 02 lớp mạ Nickel gia tăng độ cứng và tạo nên màu sắc trung thực của bề mặt mạ PVD, một lớp Zirconi (một chất hóa học có khả năng chịu ăn mòn cao).

Thân khóa và ổ khóa được sản xuất bởi công ty F.LLI Facchinetti S.R.L.Italy với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất trên công nghệ hiện đạo theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Lưu ý khi vệ sinh sản phẩm an toàn là không sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh.