Bộ Sưu tập Absolute
Bộ Sưu tập Absolute

Bộ Sưu tập Absolute

  • Mã sản phẩm: Absolute

  • Hãng sản xuất: Giorgio Collection - Italy

  • Thương hiệu:  

Bằng những ý tưởng tài tình của các nhà thiết kế, Giorgio Collection đã đem tới cho thị trường trường quốc tế một nguồn năng lượng và một phong cách thiết kế hoàn toàn mới. Bộ sản phẩm Absolute mang tới cho khách hàng cảm giác được nâng niu và mang tới sự đẳng cấp, quý phái, sang trọng.

Phần khung chính của sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên có tên gọi là gỗ Bech (tại Việt Nam gọi là gỗ Dẻ Gai), đây là một loại gỗ rất phổ biến tại Châu Âu, ưu điểm vân gỗ thẳng đều, thớ gỗ bền chắc, bề mặt gỗ đều khít.. được hầu hết các hãng sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp sử dụng. Bề mặt chính của sản phẩm được phủ lớp gỗ vonia có tên là Tamo Burl có xuất xứ từ những vùng núi cao của Nhật Bản. Đây là loại gỗ cực kỳ quý hiếm và có giá trị. Với loại gỗ Tamo Burl cao cấp này, hãng nội thất Giorgio Collection và một trong rất ít công ty sản xuất nội thất trên thế giới khai thác sử dụng thành công vẻ đẹp của gỗ Tamo Burl.

Lớp sơn phủ bóng cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Các chi tiết trang trí bằng kim loại đều được sử dụng bằng thép không gỉ có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Phần da bọc đầu giường, da bọc ghế bàn ăn, da bọc ghế sofa, da trên bề mặt cánh tủ tài liệu...đều là da thật 100%, là loại da đặc biệt từ màu sắc đến chất lượng được Giorgio Collection đặt hàng riêng phục vụ cho các thiết kế của riêng mình. Toàn bộ các đáy ngăn kéo các loại đều được phủ một lớp vải nhung cao cấp tạo cho sản phẩm sự tinh tế, sang trọng. Bản lề được sử dụng của hãng Prameta là hãng chuyên sản xuất linh kiện bản lề nổi tiếng của Đức.