Ghế bàn ăn Giorgio - Absolute ART.4032/DA 1647
Ghế bàn ăn Giorgio - Absolute ART.4032/DA 1647

Ghế bàn ăn Giorgio - Absolute ART.4032/DA 1647

  • Mã sản phẩm:Absolute ART.4032/DA 1647

  • Hãng sản xuất:  Giorgio Collection

  • Thương hiệu: Italy

Sản phẩm được thiết kế với gu thời trang đầy tính nghệ thuật - lấy cảm hứng hoàn hảo trong từng chi tiết từ nguyên liệu đến thiết kế.

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đang cập nhật

Sản phẩm nổi thất phòng ăn đem tới cho quý khách cảm giác được nâng niu với đẳng cấp của sự quý phái và sang trọng. Sản phẩm được thiết kế với gu thời trang đầy tính nghệ thuật - lấy cảm hứng hoàn hảo trong từng chi tiết từ nguyên liệu đến thiết kế.

Cấu tạo sản phẩm

Phần khung chính của sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên có tên gọi là gỗ Beech hay còn gọi là gỗ Dẻ Gai. Đây là một trong những loại gỗ phổ biến tại Châu Âu. Sản phẩm gỗ có ưu điểm là vân gỗ thẳng đều, thớ gỗ bền chắc đẹp, bề mặt gỗ đều khít được hầu hết các hãng sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp sử dụng.

Lớp sơn phủ bóng cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Các chi tiết trang trí bằng kim loại đều được sử dụng bằng thép không gì, có độ bền và thẩm mỹ cao.

Phần da bọc ghế bàn ăn đều là da thật 100%, loại da đặc biệt từ màu sắc đến chất lượng được Giorgio đặt hàng riêng phục vụ cho các thiết kế của riêng mình.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Quý khách tuyệt đối không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa. Nên chọn khăn mềm ẩm để vệ sinh sản phẩm, tránh không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.