Bàn trà to Castro Lighting - MARIE.CT.SM
Bàn trà to Castro Lighting - MARIE.CT.SMBàn trà to Castro Lighting - MARIE.CT.SM

Bàn trà to Castro Lighting - MARIE.CT.SM

  • Mã sản phẩm:MARIE.CT.SM

  • Hãng sản xuất:  Castro Lighting

  • Thương hiệu: Bồ Đào Nha

Castro Lighting được thành lập năm 1978 tại Rio Tinto, Bồ Đào Nha. Sự phát triển của Castro Lighting dựa trên những sáng tạo độc đáo không ngừng, chất lượng vượt trội cùng với kết hợp giữa kỹ thuật sản xuất hiện đại và tay nghề thủ công lâu đời.

Kích thước: D600 x H350 mm
Chất liệu: Đồng mạ vàng 24K

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Castro Lighting là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Cùng với niềm đam mê và khát vọng trở thành nhà phân phối các giải pháp chiếu sáng trên toàn thế giới với kinh nghiệm, kỹ năng và sự can đảm đã cho ra đời thương hiệu Castro Lighting đầy cá tính như ngày nay. 

Ngoài việc cho ra đời các bộ sưu tập về đèn trang trí, nhờ kỹ thuật sản xuất tiên tiến Castro Lighting đã cho ra đời thêm các sản phẩm nội thất và đồ trang trí bằng đồng cao cấp như: bàn, ghế, sofa, tủ, kệ...

Bàn trà to Castro Lighting - MARIE.CT.ST
Bàn trà to Castro Lighting - MARIE.CT.SM
 

Bàn trà to Castro - MARIE.CT.SM làm bằng đồng mạ vàng 24K thuộc bộ sưu tập Marie đặt theo tên Nữ hoàng cuối cùng của nước Pháp trước Cách mạng Pháp. Nữ hoàng Marie Antoinette nổi tiếng với lối sống xa hoa, cực kỳ sang trọng, tính cách hướng ngoại và tình yêu dành cho thời trang, tiệc tùng và vui vẻ. Do vậy bộ sưu tập Marie là một tác phẩm đương đại nhằm thể hiện sự xa hoa và nó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của Nữ hoàng nếu cô ấy sống trong thời đại của chúng ta.


Bàn trà to Castro Lighting - MARIE.CT và bàn trà Castro Lighting - MARIE.CT.SM
 

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm:

Tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa. Chỉ lau bằng khăn mềm với nước hoặc nước rửa kính. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.

Tại Showroom Hùng Túy toàn bộ sản phẩm thương hiệu Castro Lighting được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Bồ Đào Nha.