Triển lãm “Timeless of Time - La Domus Romana”

111

Lần đầu tiên Hùng Túy tổ chức triển lãm nội thất, trưng bày nổi bật các sản phẩm nội thất Ý hiện đại trên bối cảnh tàn tích dinh thự của người La Mã xưa.

Sức mạnh của thời gian, mạch sống của con người, hay những công trình kiến trúc chưa một lần ngủ yên trong hàng trăm triệu năm Đế Quốc La Mã… dinh thự sống động của người Roma biến chuyển theo dòng chảy của thời gian từ thời kỳ Cổ Đại hưng thịnh đến sự kế thừa tinh hoa trong thời kỳ Hiện Đại, được Hùng Túy tái hiện qua triển lãm “Timeless of Time: La Domus Romana”.

Thông tin về triển lãm:

  • Thời gian: Từ ngày 22/07/2023 đến ngày 30/07/2023
  • Giờ mở cửa: Từ 08h30 đến 18h00
  • Địa điểm: Tầng 2 Showroom Hùng Túy, số 20 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Giá vé: Miễn phí
  • Đối tượng: Triển lãm không dành cho trẻ em
  • Link đăng ký tham dự sự kiện: https://forms.gle/W6pfM9LiohnCZ93h7

*Showroom có chỗ gửi xe máy và xe ô tô

Triển lãm tập trung làm nổi bật chuỗi sản phẩm nội thất đến từ 05 thương hiệu nội thất cao cấp bậc nhất nước Ý: Versace Home, Giorgio Collection, Arcahorn, Carpanese Home, DV Home Collection. Như một thước phim ngắn ngược dòng lịch sử, triển lãm mang đến lời khẳng định tinh hoa nội thất Ý vượt thời gian trên nền mọi bối cảnh, mọi thời đại.

Nội thất Ý có một lịch sử phong phú kéo dài hàng thế kỷ. Người La Mã cổ đại là những người thợ thủ công và kiến ​​trúc sư lành nghề đầu tiên. Những thiết kế sáng tạo của họ mang tầm ảnh hưởng đến tận sau này. Điều đó có thể được nhìn thấy trong từng sản phẩm nội thất được sản xuất công phu, có xuất xứ đến từ những thương hiệu nội thất cao cấp bậc nhất nước Ý. 

Phục dựng lại không gian dinh thự La Mã lấy bối cảnh cụ thể là các căn phòng, triển lãm tạo nên một khung cảnh có sự xuất hiện của tác phẩm nội thất hiện đại đặt trên nền di tích Đế Quốc La Mã, thể hiện khao khát sử dụng những chất liệu mới mà vẫn đáp ứng chuẩn mực thẩm mỹ cao cấp phù hợp mọi thời đại.

Showroom Hùng Túy rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị!
Trân trọng./.