Showroom Hùng Túy đã có mặt tại Nghệ An - Ưu đãi lên đến 20% toàn bộ sản phẩm

18

Với chặng đường hơn 30 năm kiến tạo triệu triệu không gian sống mơ ước, Showroom Hùng Túy đã vượt qua quy chuẩn truyền thống thông thường, đạt đến độ tinh xảo tỉ mỉ từng đường nét và chất lượng tuyệt hảo trong từng sản phẩm.

Được mệnh danh là “đế chế nội thất”, Showroom Hùng Túy với đa dạng dòng sản phẩm: Gạch ốp lát, Thiết bị phòng tắm, Nội - Ngoại thất cao cấp, Tủ bếp, Tủ lạnh, Đèn trang trí, Đồ trang trí, và hàng ngàn sản phẩm khác,... từ phong cách tân cổ điển, đương đại đến hiện đại, nay đã có mặt tại Km 200, Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Khai trương showroom Hùng Túy
Showroom Hùng Túy đã có mặt tại Km 200, Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Nhân dịp khai trương, Showroom Hùng Túy - Nghệ An có CTKM đặc biệt “KHAI ưu đãi như mơ - MỞ không gian như ý” áp dụng cho toàn bộ sản phẩm:

  • Gạch ốp lát ưu đãi 15%
  • Thiết bị phòng tắm ưu đãi 20%
  • Tủ bếp, Thiết bị bếp ưu đãi 20%
  • Sofa, Giường tủ nội thất ưu đãi 20%
  • Tủ lạnh, Tủ bảo quản rượu, Tủ bảo quản cigar ưu đãi 20%
  • Đèn chùm, Tay nắm khóa cửa, Thiết bị điện ưu đãi 20%
  • Đồ trang trí (thảm, đệm, ga gối, bát đĩa ấm chén,…) ưu đãi 20%
Chương trình khuyến mại đặc biệt “KHAI ưu đãi như mơ - MỞ không gian như ý”

Các thương hiệu là đối tác của Showroom Hùng Túy bao gồm: Versace, Bentley Home, Giorgio Collection, Carpanese Home, Duravit, Hansgrohe, Cristal et Bronze, Takara Standard, Gaggenau,... Cùng tiêu chí mang đến không gian sống mơ ước, Showroom Hùng Túy luôn khẳng định về uy tín vững vàng, chất lượng đẳng cấp.

Đồ nội - ngoại thất giảm giá lên tới 20%
Đồ nội - ngoại thất ưu đãi lên tới 20%
Thiết bị phòng tắm ưu đãi lên tới 20%
Thiết bị phòng tắm ưu đãi lên tới 20%

Đừng để việc bài trí nội thất trở thành vấn đề đau đầu trong căn nhà của bạn. Với hơn 2000 sản phẩm đến từ 126 thương hiệu thống trị thị trường Á - Âu, Showroom Hùng Túy Nghệ An mong muốn trở thành một thiên đường mới, hứa hẹn nỗ lực mang lại sự hài lòng tối đa của khách hàng. Showroom Hùng Túy Nghệ An rất vinh dự được chào mừng Quý khách ghé thăm trong thời gian tới!

THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOWROOM HÙNG TÚY NGHỆ AN

▪️ Địa chỉ: Km 200, Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

▪️ Điện thoại: 0238 730 6688