Phòng tắm thông minh – Gia đình hạnh phúc

70

Không gian nhà tắm là khu vực quan trọng, mang đến những trải nghiệm thú vị, thư thái cho mỗi thành viên trong gia đình. Nhân dịp cuối năm, Showroom Hùng Túy gửi tới Quý khách hàng thân thiết lời cảm ơn và lời tri ân sâu sắc vì đã đồng hành gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, tại Showroom Hùng Túy bạn sẽ thỏa sức lựa chọn thiết bị đa dạng bao gồm sen tắm, vòi xịt, đèn, gương, chậu rửa, bồn tắm…với tính tiện dụng cao, thiết kế đa dạng tạo điểm nhấn thanh lịch cho không gian sang trọng.

Phòng tắm hiện đại – Gia đình hạnh phúc
Phòng tắm hiện đại – Gia đình hạnh phúc

Những sản phẩm tại Hùng Túy đến từ những thương hiệu cao cấp nhất trên thế giới như Duravit, Hansgrohe, Dealim, Glass, Delta… với đột phá về công nghệ như Airpower, Quickclean, Ecosmart,…, tiết kiệm nguồn nước đến 50%, chế tạo từ chất liệu xanh thân thiện môi trường, chống bám bẩn kháng khuẩn tốt.

Thế hệ phòng tắm tiện nghi hiện đại sẽ giúp gắn kết yêu thương, lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực trong đời sống sinh hoạt gia đình, kích thích mọi giác quan, mang đến trải nghiệm tắm tuyệt vời nhất.

Các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất sẽ thỏa sức sáng tạo không gian nhà tắm tiện nghi, hiện đại và đầy phá cách, thể hiện gu thẩm mỹ riêng biệt khi đến với Showroom Hùng Túy.

Thong ke