Mirage - BST đèn trang trí Giorgio lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

34

Mirage - Giorgio Collection là bộ sưu tập đèn chùm mới nhất của thương hiệu Giorgio – thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm nội thất đẳng cấp Châu Âu.

Mirage - nghệ thuật hài hòa ánh sáng với không gian kiến trúc

Phá vỡ mọi giới hạn nghệ thuật, Giorgio cho ra đời bộ sưu tập đèn trang trí độc đáo khắc họa phong cách Châu Âu hiện đại. Kết hợp giữa khung đèn inox mạ Niken mờ cùng chất liệu thủy tinh Murano trong suốt, đèn trang trí thương hiệu Giorgio đem đến cho bạn một trải nghiệm thú vị, tinh tế ngay tại không gian sống huyền ảo.

Đèn bàn Mirage Art Argus

Khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất, đèn trang trí Giorgio luôn được lựa chọn những bởi vẻ đẹp thiết kế xa hoa lộng lẫy mà còn bởi vẻ đẹp trường tồn theo năm tháng. Dù trải qua 5 năm hay 10 năm, vẻ đẹp kiêu sa vẫn luôn ở đó, đồng hành cùng bạn, chứng kiến từng khoảnh khắc trong cuộc sống ấm áp của cả gia đình.

Đèn trang trí Giorgio - tinh tế tối giản tạo nên phong cách mới của tương lai

Để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng, bộ sưu tập đèn Mirage - Giorgio Collection cho ra đời nhiều kiểu dáng cho phù hợp với mục đích và phong cách nội thất của ngôi nhà: đèn chùm Mirage Single, đèn chùm Mirage 1350, đèn tường Mirage,…Mỗi sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm riêng biệt về một không gian sống đẳng cấp thời thượng. Đến và trải nghiệm tại Showroom Hùng Túy để lựa chọn những món đồ nội thất thượng lưu nhất ngay hôm nay!

Đèn tường trang trí Mirage
Đèn chùm Mirage Single
Đèn chùm Mirage Single
Đèn bàn Mirage Art Biblost

Liên hệ Showroom Hùng Túy 

  • Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

  • Hotline: 1900.636.669 – 0247.3097.366 

  • Email: info@hungtuy.com.vn.