Khu đô thị Parkcity giai đoạn 2 – Tiểu khu Evelyne Garden

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam của thành phố Hà Nội, Tiểu khu Evelyne Garden được xây dựng trên mô hình kiến trúc độc đáo, xung quanh tràn ngập màu xanh của thiên nhiên. Quy mô rộng lớn tới 4,7 ha bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 biệt thự liền kề, tuy nhiên phần lớn diện tích là công viên và các tiện ích công cộng. 

Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Quốc Tế Việt Nam là chủ đầu tư dự án. Đến với tiểu khu Evelyne Garden, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách sống “Những ngôi nhà trong công viên của Parkhome”, thân thiện với môi trường, garage để xe ô tô thông thoáng, khu vui chơi trẻ em, hệ thống phòng gym hiện đại, tích hợp trung tâm thương mại mua sắm sầm uất… tất cả sẽ tạo nên cuộc sống thư thái, tiện nghi và đẳng cấp.

Showroom Hùng Túy là nhà cung cấp chính thiết bị nhà tắm cao cấp Duravit cho khu biệt thự tại tiểu khu Evelyne Garden. Các thiết bị Duravit được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, khẳng định chất lượng bền vững và tạo nên không gian spa thu nhỏ đẳng cấp, đáng mơ ước.

Chi tiết liên hệ Showroom Hùng Túy:

  • Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 1900 63 66 69 – 024 7309 7366
  • Email: info@hungtuy.com.vn

CÁC DỰ ÁN KHÁC