Hiệu ứng bề mặt vật liệu - Điểm chạm tinh tế cho không gian sống đầy cảm hứng

10

Bên trong vẻ đẹp của mỗi chất liệu nội thất luôn tiềm ẩn một vẻ đẹp tinh tế mang đến cảm hứng vô tận cho không gian sống của cả gia đình. Mỗi người sẽ có cảm nhận riêng biệt theo cách đặc biệt nhất tạo lên “điểm chạm” của riêng mình.

Thông thường, gia chủ thường chọn những chất liệu có bề mặt bóng để tạo hiệu ứng ánh sáng cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, theo phong cách thiết kế ngày nay, nhà thiết kế cũng có thể chọn đa dạng bề mặt chất liệu để mang sự hiện đại, phóng khoáng về với không gian sống.

Đối với gia chủ có phong cách mạnh mẽ, cá tính, phong cách Industrial với hiệu ứng bề mặt mờ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất định vị chủ nhân của ngôi nhà. Hiệu ứng bề mặt mờ sẽ làm cho thiết kế ngôi nhà được sang trọng, tinh tế hơn đồng thời cũng giảm sự trơn trượt trong quá trình sử dụng. Đặc biệt đối với các dòng sản phẩm gạch ốp lát.

Trái lại, món đồ nội thất có bề mặt chất liệu mặt sần sẽ chắc hẳn là sản phẩm mà những người thích sự hoài niệm, mộc mạc đang kiếm tìm. Việc chọn lựa nội thất có chất liệu sần mang nét chân thật, gần gũi của bề mặt chất liệu về với không gian sống.

Mỗi chất liệu sẽ là điểm chạm đặc biệt nhất mang hơi thở và phong cách sống của gia chủ. Bạn đang thuộc phong cách nào? Hãy cùng tìm hiểu cùng showroom Hùng Túy ngay hôm nay để trang hoàng lại ngôi nhà của riêng mình.