Grespania - Tây Ban Nha

Grespania - Tây Ban Nha

Website: http://www.grespania.com/

Grespania là công ty sản xuất gạch nổi tiếng trên thế giới, được thành lập từ năm 1976 tại Tây Ban Nha. Bằng kỹ thuật sản xuất hiện đại và sự sáng tạo không ngừng trong thiết kế, mỗi năm Grespania lại cho ra mắt hàng trăm bộ sưu tập ấn tượng như gạch Porcelain, gạch Ceramics, gạch Mosaics... Liên tục cải tiến và nâng cao dây chuyền sản xuất, đồng thời nắm bắt được những xu hướng thiết kế mới nhất, các sản phẩm của Grespania luôn đem đến một nguồn cảm hứng vô tận cho mỗi khách hàng.

Grespania được “định hình” là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực gạch ốp lát và đã khẳng định được điều đó trong suốt hơn 40 năm qua. Từ những ý tưởng đột phá cho những người tìm kiếm phong cách độc đáo và cá tính cho ngôi nhà của họ đến các giải pháp kỹ thuật hiện đại được các chuyên gia thiết kế lựa chọn trong xây dựng dựa án, Grespania đều có thể đáp ứng.

Hiện nay, Grespania có 3 nhà máy với công suất lên tới hơn 10.000.000 m2 gạch mỗi năm, được trang bị công nghệ hiện đại và quy trình tiên tiến nhất để sản xuất gạch lát sàn Porcelain, gạch ốp tường White body và gạch khổ lớn có kích thước lên đến 120x360 cm với độ dày khác nhau.

Ngoài các nhà máy sản xuất gạch, Grespania còn có hai trung tâm dịch vụ tại Santiago de Compostela và Granada ở Tây Ban Nha. Đồng thời, Grespania cũng có 5 công ty con đóng vai trò là trung tâm phân phối tại các quốc gia chiến lược châu Âu như Pháp, Ý, Hà Lan, Ba Lan và Vương quốc Anh.

Thong ke