Dự án Epic Tower

Dự án tòa nhà Epic Tower Tọa lạc tại mặt đường lớn 19 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Vị trí này mệnh danh là trung tâm Tài chính – thương mại của quận Nam Từ Liêm & Cầu Giấy khi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng với cộng đồng doanh nghiệp lớn.

Epic Tower có quy mô xây dựng bao gồm 2 block A và B, có chiều cao 30 tầng nổi cùng 4 tầng hầm mỗi tháp. Tháp A là tòa dịch vụ trong khi Tháp B là tòa dành riêng phát triển toà nhà văn phòng cho thuê. Không gian trong tòa nhà mang xu hướng hiện đại khi được trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi với mục đích đảm bảo một không gian làm việc chất lượng nhất cho các doanh nghiệp trên con đường phát triển bền vững. Hệ thống hoạt động chuyên nghiệp, văn minh có thể kể đến như: Thang máy tốc độ cao; Điều hòa trung tâm; Phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn; Camera giám sát 24/7; Dịch vụ vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng; Máy phát điện dự phòng 100% công suất.

Showroom Hùng Túy là nhà cung cấp chính sản phẩm Gạch ốp lát Tây Ban Nha, Ấn Độ sở hữu công nghệ vượt trội, đường nét hoa văn độc đáo tạo sự riêng biệt, hội tụ đủ các mẫu gạch ốp lát đa dạng từ chất liệu cho tới kiểu dáng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu phù hợp với nội thất nhà mình.

Chi tiết liên hệ Showroom Hùng Túy:

  • Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 1900 63 66 69
  • Email: info@hungtuy.com.vn

CÁC DỰ ÁN KHÁC