Đệm Perdormire - Mind Impression

Đệm bao gồm rất nhiều lớp khác nhau, mỗi lớp có một công dụng đặc biệt để tạo nên một tấm đệm hoàn hảo.

Chia sẻ trên

Với một khối tài sản lớn về kỹ năng nghề cũng như kiến thức kỹ thuật công nghệ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác mà các sản phẩm đệm của Châu Âu đã khẳng định được chất lượng sản phẩm vượt trội của thương hiệu Perdormire.

Kích thước sản phẩm

Kích thước: 180cm x 200cm x 23cm, bao gồm rất nhiều lớp khác nhau, mỗi lớp có một công dụng đặc biệt để tạo nên một tấm đệm hoàn hảo.

Cấu tạo sản phẩm

  • Lớp vải Nanotex: Bao phủ toàn bộ tấm đệm, lớp vải cực kỳ mềm mại và thoải mái nhờ các phân tử Nanotex kháng vết bẩn (Công nghệ Nano giúp đẩy sâu hàng ngàn các hạt nhỏ vào trong các sợi vải tác dụng đẩy sạch bụi bẩn góp phần mang lại sự thông thoáng cao, không gây tình trạng bí hơi ở lưng).
  • Lớp vải Nanotex 100% không gây dị ứng, dễ dàng tháo bỏ và không bị co khi giặt.
  • Phần khung: Chia làm 2 lớp. Được cấu tạo bởi các Waterfoam làm từ bọt nước không chứa hóa chất, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Đệm được thiết kế 5 vùng rãnh hợp lý và sử dụng vật liệu Visco Mind tác dụng đàn hồi, nâng đỡ cột sống và ôm sát cơ thể phù hợp với mọi tư thế ngủ. Với các rãnh nhỏ trên bề mặt đệm cho phép luồng thổi liên tục của không khí bên trong đệm, giúp đệm luôn khô thoáng. Hai bề mặt khác nhau của đệm bảo đảm sự đa dạng khi sử dụng cũng như là sự lựa chọn cho các mùa khác nhau trong năm.

Toàn bộ sản phẩm đệm của hãng PerdoMire được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy. 

SẢN PHẨM THAM KHẢO VÀ ĐẶT HÀNG

Mã sản phẩm: XXL King

Mã sản phẩm: Ambition HD

LỰA CHỌN KHÁC

Đang cập nhật