Dây bát cài sen Hansgrohe - Crometta 85 - 27569

Sản phẩm vòi Hansgrohe được sản xuất bằng đồng thau theo tiêu chuẩn Đức, được xi mạ 6 lớp đảm bảo chất lượng bề mặt.

Chia sẻ trên

Được thành lập tại CHLB Đức năm 1901, hơn 110 năm phát triển đã tạo nên một thương hiệu về chất lượng cũng như về danh tiếng là nhà sản xuất chuyên về sen vòi, đạt nhiều giải thưởng thiết kế như IF, Reddot, Good Design, Design Plus...

Cấu tạo sản phẩm

Vật liệu sản xuất thân sen vòi bằng đồng thau theo tiêu chuẩn Đức, được xi mạ 6 lớp đảm bảo chất lượng bề mặt Chrome bóng mịn, bền bỉ. Cần trượt+dây bát Unica”C –  loại vòi tắm này có thể phù hợp và lắp đặt được trong tất cả các loại buồng tắm khác nhau. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo bỏ vòi tắm hoa sen loại cầm tay của bạn ra và bắt vít ống nối vòi tắm cao vào tường. Chỉ với thao tác rất đơn giản như vậy bạn đã có thể biến cái vòi tắm cầm tay của bạn thành vòi tắm treo tường. Nước sẽ sối thẳng trực tiếp vào bạn từ đầu xuống đến chân. Ống dẫn nước của loại vòi tắm này có thể phù hợp với tất cả các loại buồng tắm và vẫn có thể sử dụng được cho dù bạn đã lắp 1 vòi tắm loại cầm tay… Sự tinh tế cùng với nét thiết kế độc đáo nó sẽ tạo nên một vẻ đẹp khác lạ trong căn phòng tắm của bạn.

Các công nghệ tiên tiến đang được sử dụng:

  • Airpower (năng lượng và khí): trộn lẫn không khí cùng nước, 1 lít nước kết hợp 3 lít khí tạo dòng nước mềm mại và cảm giác sử dụng nước nhiều hơn, tiết kiệm nguồn nước tối đa nhất.
  • Quiclean (sạch nhanh): dễ dàng tẩy rửa các bám bẩn ở đầu vòi nước, đầu sen tắm.
  • Boltic Lever Lock: tay nắm được khóa chặt hơn.
  • Ecosmart (thông minh): tiêu thụ nước ít hơn (50%) giúp tiết kiệm nguồn điện năng bởi vì càng ít lượng nước cần được đun sôi thì càng giảm được lượng điện tiêu thụ, bảo vệ môi trường.
  • Ecostat: giảm lượng nước sử dụng, bảo vệ môi trường nhờ 2 chế độ nắn dòng chảy và kết hợp nước với không khí.
  • Safery Function: Chức năng chống bỏng trong bộ trộn vòi chậu

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Quý khách lưu ý, chỉ nên sử dụng khăn mềm và nước sạch để vệ sinh sản phẩm, tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa khi lau chùi sản phẩm.

 

SẢN PHẨM THAM KHẢO VÀ ĐẶT HÀNG

Mã sản phẩm: Unica'C 27775

Mã sản phẩm: Unica'C 27772000