Cách lựa chọn bàn cầu toilet phù hợp

58

Bàn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh quan trọng trong phòng tắm hiện đại. Chính vì thế, việc chọn bàn cầu tốt và đảm bảo độ bền, đẹp, lại mang tính thẩm mỹ cao là điều mà nhiều gia đình Việt trăn trở.

Cùng Showroom Hùng Túy tìm hiểu đặc điểm của các loại bàn cầu để có những lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

1. Bàn cầu két liền

cach-lua-chon-ban-cau-toilet-phu-hop

Bàn cầu két liền Picenza - PZ1687

- Ưu điểm: Loại bàn cầu này không yêu cầu thi công quá đặc thù và cầu kì, chỉ cần đặt ở vị trí bạn mong muốn và ghép ống thoát nước và gắn chân là bạn có thể sử dụng được. Bể dội nước cũng khá thấp giúp tạo cảm giác dồn ép không gian ít hơn so với bàn cầu két rời. Và đặc biệt loại này cũng mang tính thẩm mỹ cao hơn.

- Nhược điểm: Tuy nhiên loại bàn cầu này lại chiếm khá nhiều diện tích nên có vẻ sẽ hơi bất tiện với những phòng vệ sinh, phòng tắm nhỏ.

2. Bàn cầu két rời:

cach-lua-chon-ban-cau-toilet-phu-hop-1

Bàn cầu két rời Duravit – Darling New 212601

- Ưu điểm: Điểm mạnh của loại bàn cầu két rời này là đa số đều có giá thành thấp hơn so với bàn cầu két rời và cũng không cần cầu kì trong việc thi công.

- Nhược điểm: Việc vệ sinh cũng như lau chùi đôi khi trở nên khó khăn đối với các ngóc ngách nhỏ giữa hai phụ kiện của bàn cầu này.

3. Bàn cầu âm tường

Là loại bàn cầu có bể nước giấu bên trong tường. Có hai loại: bàn cầu treo tường và bàn cầu âm tường.                

cach-lua-chon-ban-cau-toilet-phu-hop-2

Bàn cầu âm tường Duravit - Durastyle 253709

Ưu điểm:

- Do là bể chứa nước của loại bàn cầu này ở bên trong tường nên có thể tiết kiệm được không gian phòng vệ sinh rất nhiều. Nhường chỗ cho những vật dụng khác và phù hợp với các phòng tắm có diện tích nhỏ.

- Bàn cầu này không hề có những ngõ ngách giúp bạn rất dễ dàng trong việc vệ sinh và làm sạch bồn cầu hơn.

- Bàn cầu có khả năng tự liên tục dội nước không cần thời gian đợi bể nước đầy vì thế tiện lợi cho ngôi nhà nhiều người, không cần phải mất thời gian chờ đợi bể đầy nước.

- Tiết kiệm chi phí khung thép do được đặt dưới đất

cach-lua-chon-ban-cau-toilet-phu-hop-3

Bàn cầu treo tường Picenza - PZ2122W

Nhược điểm:

- Là bể âm tường vì thế loại bàn cầu này cần yêu cầu về thi công, phải chôn khung thép giá bể nước trước khi lắp đặt.

- Đối với loại này thì bàn cầu đặt dưới đất sẽ tốn diện tích hơn so với bàn cầu treo trên tường. Vì thế bạn nên cân nhắc khi lựa chọn.

Tùy vào đặc điểm phòng tắm, thói quen gia đình và khả năng tài chính mà bạn xem xét để chọn loại bàn cầu nào cho hợp lý nhất. Nếu cần chúng tôi giúp đỡ giải đáp các thắc mắc về các sản phẩm thiết bị vệ sinh khác quý khách vui lòng liên hệ vào Hotline 1900 63 66 69.

 

 

Thong ke