Cách chọn chậu rửa mặt phù hợp cho phòng tắm

526

Như các bạn đã biết, chậu rửa mặt là thiết bị vệ sinh rất cần thiết cho một phòng tắm. Chính vì vậy, bạn nên có sự lựa chọn chậu rửa mặt làm sao cho phù hợp với không gian phòng tắm nhà mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Showroom Hùng Túy bởi chắc chắn nó sẽ hữu ích cho bạn.

Chậu rửa mặt cho phòng tắm thiết kế độc lạ

1. Chọn kiểu dáng chậu rửa mặt

Tùy vào diện tích của từng không gian phòng tắm mà mỗi gia đình sẽ có những sự lựa chọn về kiểu dáng cho chậu rửa mặt khác nhau.

- Phòng tắm rộng: Với những gia đình có phòng tắm rộng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kì kiểu chậu rửa mặt nào mà bạn thích và hợp với phong cách của bạn. Bởi là phòng rộng nên việc sắp xếp nó cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

- Phòng tắm nhỏ: Nếu phòng tắm có diện tích hạn hẹp thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất là những chậu rửa hình bán nguyệt hoặc tròn. Đặt chúng ở các góc, cạnh của phòng tắm, chúng sẽ giúp tiết kiệm tối ưu không gian cho phòng tắm của bạn.

- Phòng tắm vuông vắn: Với những phòng tắm kiểu này thì bạn nên chọn chậu rửa có thiết kế cong, mềm mại như hình bầu dục hoặc hình tròn để không gian trở nên có đường nét hơn, không bị quá thô cứng.

- Phòng tắm hơi lệch, không vuông vắn: các mẫu chậu rửa hình vuông, hình chữ nhật sẽ giúp không gian phòng tắm nhà bạn trở nên cân đối hơn đối với kiểu phòng tắm như vậy.

Sự hài hoà chậu rửa mặt trong không gian phòng tắm

2. Chọn kích thước chậu rửa

Lựa chọn kích thước cho chậu rửa mặt là yếu tố khá quan trọng bởi không phải chậu rửa nào cũng có thể phù hợp để bạn lắp đặt cho phòng tắm nhà mình. Nếu phòng tắm nhà bạn rộng thì có thể chọn chậu rửa lớn một chút, phòng tắm nhỏ thì chọn chậu rửa nhỏ, kích thước phải được phối hợp hài hòa với các thiết bị vệ sinh khác.

Với chậu rửa mặt quá nhỏ hoặc quá to cũng không hợp lý bởi sẽ gây ra sự không thống nhất và bất tiện khi sử dụng phòng tắm. Ngoài ra thì bạn cũng nên tham khảo giá các loại chậu rửa để quyết định cho chính xác và phù hợp nhất với khả năng của mình.

Để sở hữu một chiếc chậu rửa mặt hữu ích và phù hợp nhất cho gia đình của bạn hãy cân nhắc tới hai điều kể trên. Mọi thắc mắc về thiết bị vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn tắm, sen vòi,... Quý khách hàng có thể liên hệ qua Hotline 1900636669 để được nhân viên chuyên nghiệp tư vấn hoặc truy cập Webiste hungtuy.com.vn để xem thêm sản phẩm.

Thong ke