Bùng nổ khuyến mại - sắm Tết đón xuân

39

Chỉ còn độ gần một tháng nữa, khi tiếng pháo giao thừa ngân vang là tết đã chạm cửa. Không khí bắt đầu ấm dần lên, cỏ cây nảy lộc nhưng trái lại với sự êm đềm đó là hình ảnh mọi người tất bật hoàn thiện công việc cuối năm, rộn ràng sắm sửa nội thất mới, mang tết trở về cho gia đình.

Thay lời cảm ơn và tri ân sâu sắc, cùng Showroom Hùng Túy trang hoàng mái ấm của bạn thật sang trọng, lộng lẫy qua chương trình ưu đãi lớn nhất năm “Bùng nổ khuyến mại - sắm Tết đón xuân”.

❣️ Thời gian: Từ 18.01.2021 đến 10.02.2021

❣️ Phạm vi áp dụng: Giảm tới 50% cho các sản phẩm nội thất tại Showroom Hùng Túy.

❣️ Chi tiết tại: https://hungtuy.com.vn/bung-no-khuyen-mai-sam-tet-don-xuan-2021-pde11125.html

Chương trình "Bùng nổ khuyến mại - sắm Tết đón xuân"
Chương trình "Bùng nổ khuyến mại - sắm Tết đón xuân 2021"

Trong hành trình phát triển theo đuổi sứ mệnh trở thành thương hiệu nội thất số 1 tại Việt Nam, Showroom Hùng Túy luôn giữ vững định hướng chuyên nhập khẩu và phân phối những dòng sản phẩm nội thất cao cấp, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, đèn trang trí...từ châu Âu và châu Á. 2020 là một năm đầy sóng gió với mọi ngành kinh tế nhưng sự ủng hộ và đồng hành của toàn thể Quý khách hàng chính là động lực để Hùng Túy phát triển và khẳng định chất lượng và dịch vụ. 

Cùng chúng tôi thổi làn gió xuân tươi mới vào không gian sống của bạn. Chương trình dành cho các dòng đồ gỗ nội thất cao cấp, gạch ốp lát, thiết bị nhà tắm và phòng bếp, đồ trang trí nhà cửa đẹp mê hồn từ thương hiệu đình đám: Versace, Giorgio Collection, Liebherr, Arrex, Orion, Gaggenau, Waterford… 

Chiêm ngưỡng BST đặc biệt, ấn tượng đến nao lòng được tạo bởi chất liệu đặc trưng nguyên bản, màu sắc thời thường, thiết kế cầu kỳ đến từng chi tiết.

Đến Showroom Hùng Túy – 20 Cát Linh, chắc chắn bạn sẽ muốn gói ghém tất cả lại như ôm trọn cả nhịp sống mang về nhà, lưu giữ giá trị truyền thống, bùng nổ với thiết kế xa hoa, tinh tế hiện đại của châu Âu, tạo niềm hứng khởi hân hoan đón chào một năm mới tràn đầy may mắn và hạnh phúc.
-----
⚜️ THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOWROOM HÙNG TÚY
◉ Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
◉ Hotline: 1900 63 66 69 - 024 7309 7366 | Fax: 024 3733 9255
◉ Email: info@hungtuy.com.vn
◉ Website: https://hungtuy.com.vn