Bồn tắm Treesse - Niềm tự hào trong mọi phòng tắm sang trọng

156

Bồn tắm Treese là một trong số rất nhiều loại bồn tắm được sản xuất bởi tập đoàn Treesse, Italy. Các loại bồn tắm này được nhà sản xuất trang bị chức năng sục khí mang đến những trải nghiệm thực thụ và không gian tắm sang trọng.

Bồn tắm Treese được chia thành 3 loại chính: bồn tắm nằm, bồn tắm góc và bồn tắm đứng với kiểu dáng và kích thước khác nhau.

a.  Bồn tắm nằm Treesse

Nếu bạn muốn nằm dài thư giãn trong một chiếc bồn tắm nằm là lựa chọn hoàn hảo. Bồn tắm nằm được thiết kế với tính năng giúp bạn ngâm mình trong làn nước ấm và cảm nhận sự thoải mái thấm sâu vào trong cơ thể. Với nhiều loại bồn tắm nằm hiện nay có thêm tính năng massage giúp bạn được thư giãn tuyệt đối. Các cơ bắp được massage bởi tác động của áp lực nước lên da, tăng sự tuần hoàn của máu và làm đẹp cho cơ thể. Những chiếc bồn tắm này được trang bị chức năng sục khí, tạo ra rất nhiều bọt khí nhỏ tác động lên da, nó còn có ảnh hưởng đáng kể đến bạch cầu trong máu và huyết áp. Những chiếc bồn tắm massage Treese nằm mà bạn có thể lựa chọn như: Blanque 1880, EOS 108...

b. Bồn tắm đứng Treesse

Không thích những bồn tắm nằm quen thuộc, bạn có thể chọn cho mình một chiếc bồn tắm đứng. Phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và tinh tế hơn với bồn tắm có chất liệu kính. Bồn tắm đứng giúp gia đình bạn tiết kiệm được một lượng nước đáng kể và tạo cảm giác rộng rãi cho không gian phòng tắm nhà bạn. Những vách kính trong suốt tưởng như đơn giản và không có chút đặc biệt nào nhưng khi được bố trí hợp lý sẽ khiến cho phòng tắm sáng, sạch và thoáng. Thông qua vách kính, bồn tắm đứng cho phép giữ được sự riêng biệt giữa không gian ướt và không gian khô trong nhà tắm. Đồng thời, bạn cũng sẽ không phải lo về lượng hơi nước thoát ra ngoài bởi nó đã bị giữ lại bên trong vách kính. Đặc biệt, bồn tắm đứng rất thích hợp cho những phòng tắm có diện tích khiêm tốn. Không gian phòng tắm sẽ trở nên liền mạch, căn phòng vốn nhỏ sẽ không bị phân chia không gian nữa. Chỉ cần có một sự thay đổi nhỏ là bạn đã có thể thay đổi diện mạo cho nhà tắm của mình rồi. Những bồn tắm góc này thường được thiết kế kèm chức năng xông hơi. Tham khảo thêm các dòng sản phẩm bồn tắm xông hơi cao cấp của Treese tại Showroom Hùng Túy - 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

c. Bồn tắm góc Treesse

Tại sao một chiếc bồn tắm Tresse góc lại tạo nên sự sang trọng và tinh tế trong nhà tắm? Rất đơn giản bởi nó mang đến sự hưởng thụ, thư giãn với nhịp độ chậm cho những căn phòng có diện tích không vuông vắn. Bản chất những chiếc bồn tắm góc mang đến sự trẻ hóa và tính thiết thực khi sử dụng không gian hiệu quả nhất. Những chiếc bồn tắm góc được đặt ở góc phòng thường được cắt thành hình tam giác và nằm nghiêng để vừa vặn với vị trí này. Đây là một điểm đặc biệt tạo nên sự sang trọng cho phòng tắm nhà bạn. Không gian này cũng là một vị trí tuyệt vời để bạn tránh gặp phải những rắc rối về rò rỉ hay lan tràn nước sang các khu vực khác. Ở vi trí góc này bạn có thể lắp đặt gương hoặc cửa sổ để làm sáng cho cả căn phòng.

Nhìn chung, cả 3 loại bồn tắm này đều rất có lợi cho cơ thể. Bạn có thể thư giãn, làm đẹp và cả nâng cao sức khỏe của cơ thể chỉ thông qua việc"tắm" hàng ngày.

Thong ke