Bàn làm việc Giorgio - Coliseum Art.1060
Bàn làm việc Giorgio - Coliseum Art.1060Bàn làm việc Giorgio - Coliseum Art.1060Bàn làm việc Giorgio - Coliseum Art.1060

Bàn làm việc Giorgio - Coliseum Art.1060

  • Mã sản phẩm:Coliseum Art.1060

  • Hãng sản xuất:  Giorgio Collection

  • Thương hiệu: Italy

Giorgio Collection là thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu Châu Âu, được thành lập từ năm 1956 tại Italy. Bằng sự sáng tạo không ngừng, Giorgio Collection liên tục cho ra mắt hàng loạt các bộ sưu tập đồ nội thất phá cách, ấn tượng đầy tính nghệ thuật khiến cả giới kiến trúc phải chờ đợi, trầm trồ và thán phục.

Kích thước: 2000 x 900 x 780 mm

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

Đẳng cấp của Giorgio Collection được thể hiện ở việc kết hợp đầy tinh tế các chất liệu cao cấp như da thật, gỗ quý, đá marble tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho từng sản phẩm. Hoàn hảo từ chất lượng cho đến thiết kế, những sản phẩm của Giorgio Collection được rất nhiều khách hàng là các chính khách, ngôi sao nổi tiếng tin tưởng sử dụng. 

Bàn làm việc cao cấp Giorgio - Coliseum Art.1060

Bàn làm việc cao cấp Giorgio - Coliseum Art.1060
 

Bàn làm việc cao cấp Giorgio - Coliseum Art.1060 có kích thước rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái và dễ tập trung hơn cho người ngồi. Bàn làm việc Giorgio Collection mang đến sự chuyên nghiệp, năng động giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc.  

Bàn làm việc Giorgio - Coliseum Art.1060 sử dụng Veneer gỗ Cẩm Lai Brazin phủ bóng cao. Chân bàn bằng thép không gỉ màu đồng, ngăn kéo bên trái có khóa.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Khi vệ sinh sản phẩm, quý khách không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mà chỉ lau bằng khăn mềm. Quý khách tuyệt đối không nên để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.

Toàn bộ các sản phẩm nội thất Giorgio Collection tại showroom Hùng Túy được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy.