Aparici - Tây Ban Nha

Website: http://www.aparici.com/

Với 52 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gạch ốp lát cao cấp tại xứ sở bò tót, Ceramica Aparici S.A. đã trở thành thương hiệu số một trên thị trường gạch ốp lát cao cấp thế giới. Dòng sản phẩm gạch ốp lát Aparici, cao cấp về chất lượng và kiểu dáng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Châu Âu giúp gia chủ trải nghiệm không gian sống quý tộc, hoàng gia ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Hiện nay, Aparici đã sở hữu 2 nhà máy sản xuất với tổng diện tích lên tới 280.000 m2 tại Alcora, Tây Ban Nha. Toàn bộ quy trình sản xuất bao gồm công đoạn ép, tráng men, nung, phân loại sản phẩm của Aparici đều sử dụng dây chuyền tự động hiện đại nhất. Do đó, mỗi năm Aparici cung cấp cho thị trường khoảng 14 triệu m2 gạch ốp lát, đáp ứng nhu cầu thiết kế và trang hoàng cho nhiều công trình kiến trúc sang trọng và đẳng cấp từ khách sạn, biệt thự cho đến các căn hộ cao cấp.

**Showroom Hùng Túy hân hạnh là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp của Aparici tại thị trường Việt Nam.

Để được tư vấn về gạch ốp lát vui lòng liên hệ đến Showroom Hùng Túy:

Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 1900 63 66 69. 
Email: info@hungtuy.com.vn

SẢN PHẨM Aparici - Tây Ban Nha CUNG CẤP