Bộ sưu tập Alchemy
Bộ sưu tập Alchemy
Bộ sưu tập Alchemy
Bộ sưu tập Alchemy

Bộ sưu tập Alchemy

  • Mã sản phẩm: Alchemy

  • Hãng sản xuất: Giorgio Collection - Italy

  • Thương hiệu:  

Bộ sưu tập ra đời dựa trên tông gỗ màu sáng, nơi mà ánh sáng và màu sắc hòa trộn với nhau một cách hài hòa. Bộ sưu tập là sự liên kết giữa Vonia của gỗ Tiger African Sycamore có xuất xứ từ Châu Phi, cùng với vải, da cao cấp tạo nên một bộ sưu tập sang trọng, hiện đại.

Phần khung chính của sản phẩm của bộ sưu tập Alchemy được làm từ gỗ tự nhiên có tên gọi là gỗ Beech. Đây là một loại gỗ rất phổ biến tại Châu Âu với ưu điểm vân gỗ thẳng đều, thớ gỗ bền chắc đẹp, mặt gỗ đầu khít và được hầu hết các hãng sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp sử dụng.

Bề mặt chính của sản phẩm được phủ một lớp gỗ vonia có tên là Tiger African Sycamore tại Việt Nam gọi gỗ này là gỗ Sung Dâu có xuất xứ từ Châu Âu và được trang trí cùng lớp gỗ vonia White Maple tại Việt Nam gọi là gỗ Thích Trắng với ưu điểm vân và thớ gỗ mịn, đều.

Lớp sơn phủ bóng được sơn cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Các chi tiết trang trí bằng kim loại đều được sử dụng bằng thép không gỉ màu xám có độ bền và thẩm mỹ cao. Phần da bọc đầu giường, da bọc ghế bàn ăn...đều là da thật 100% là loại da đặc biệt từ màu sắc đến chất lượng được Giorgio Collection đặt hàng riêng phục vụ cho các thiết kế của riêng mình.

Toàn bộ các đáy ngăn kéo các loại đều được phủ một da thật 100% cao cấp tạo cho sản phẩm sự tinh tế, sang trọng. Bản lề được sử dụng của hãng Prameta là hãng chuyên sản xuất linh kiện bản lề nổi tiếng của Đức.