Tượng trang trí Ahura - S1851DK/BNOM
Tượng trang trí Ahura - S1851DK/BNOM

Tượng trang trí Ahura - S1851DK/BNOM

  • Mã sản phẩm:S1851DK/BNOM

  • Hãng sản xuất:  Ahura

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, Ahura đã lần lượt cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời, mang lại nét đẳng cấp và sang trọng.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, Ahura đã lần lượt cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời, mang lại nét đẳng cấp và sang trọng. Mỗi một sản phẩm Ahura tạo ra đều có chất lượng hàng đầu, được lưu truyền từ đời này qua đời khác. Bởi thế mà thương hiệu Ahura trở nên nổi tiếng trên thế giới, dẫn đầu về ngành công nghiệp chế tác và tạo hình các sản phẩm đồ trang trí.

Cấu tạo sản phẩm

  • Sản phẩm đồ trang trí của Ahura được sử dụng nguồn nguyên liệu đất sét dùng để làm nên các sản phẩm là loại đất sét tinh khiết không chứa tạp chất độc hại hay ô nhiễm để chế tác. Toàn bộ nguyên liệu được trải qua các câu xử lý, kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Mỗi sản phẩm đều có lớp tráng men cao cấp cùng lớp sơn phủ trên bề mặt  để đảm bảo sản phẩm không bị phai màu mà bền đẹp với thời gian.
  • Các sản phẩm được sản xuất thủ công 100% bằng tay. Toàn bộ phần màu vàng và bạc trên các sản phẩm đều là vàng thật 24k hoặc bạch kim, phần còn lại trang trí bằng pha lê Swaoski trong suốt.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Quý khách lưu ý, tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa mà chỉ dùng chổi để phủi bụi trên sản phẩm hoặc lau bằng khăn mềm khô.