Thong ke
Neelson

Neelson

http://www.neelsonceramic.com/

Grohe

Grohe

https://www.grohe.com/

Sylcom

Sylcom

http://www.sylcomsrl.com/collezioni/en

L'Originale

L'Originale

http://www.loriginale.it/

L'Originale được thành lập năm 1960 tại Firenze, Italy là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm mang phong cách cổ điển, sử dụng các loại vật liệu đồng kết hợp với thủy tinh "Murrano"

Novaresi

Novaresi

Website: http://www.novaresi.com/

Công ty Novaresi được thành lập từ năm 1944 tại Milan (Ý). Novaresi phát triển nhanh chóng, trở thành một trong những công ty quan trọng và danh tiếng bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất đèn trang trí.

Starmix

Starmix

http://www.starmix.de/en

Máy sấy tay Starmix là thương hiệu nổi tiếng của Đức với gần 100 năm kinh nghiệm, tạo ra những sản phẩm hoàn hảo làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng.

Stanton

Stanton

Website: http://www.stantonsofas.com/

Với hơn 40 năm lớn mạnh và trưởng thành, thương hiệu STANTON trở thành một cái tên gắn liền với chất lượng và sự tin cậy cho sản phẩm thủ công “MADE IN USA”.

Hansa

Hansa

Website: http://www.hansa.com

Công ty Hansa được thành lập năm 1911 tại Zuffenhausen. Nói đến HANSA là nói đến: thiết kế hiện đại, chất lượng Đức, tiện nghi và an toàn.

Fiandre

Fiandre

Website: http://www.granitifiandre.com/

Với trên 50 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Graniti Fiandre – Italy có tầm nhìn rõ ràng về mục tiêu của chính họ và đóng góp cho mục tiêu chung của tập đoàn.

Bentley Home

Bentley Home

website: http://www.luxurylivinggroup.com/en/bentley-home

Nhắc đến BENTLEY là nhắc đến một trong những hãng thương hiệu xe hơi hạng sang đắt tiền của Anh – nội thất thương hiệu BENTLEY thành lập từ năm 1919 tại Vương Quốc Anh.