Thong ke
Maxdivani

Maxdivani

https://maxdivani.it/

SZ

SZ là một trong các nhà sản xuất sofa hàng đầu Malaysia, có đội ngũ thiết kế riêng. Các thiết kế của SZ tập trung vào chất lượng và sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Green P's

Green P's

http://www.gpsfurniture.net

Green P's furniture (Shenzhen) Co.,Ltd -  Nhà sản xuất sofa chuyên nghiệp được thành lập năm 2007 tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Debrah's

Debrah's

http://www.debrahchina.com/

Sau hơn 20 năm phát triển, Debrah's đã trở thành một công ty chuyên sản xuất đồ nội thất sang trọng, hiện đại và thời trang với tổng diện tích nhà máy lên tới 110.000 m2,hơn 500 kỹ sư, công nhân cùng với đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm.

Centrocasa

Centrocasa

http://centrocasa.cn

Centrocasa là thương hiệu nội thất cao cấp thuộc tập đoàn Vĩnh Khanh - Hồng Kông. Tập đoàn Vĩnh Khanh thành lập vào năm 1992, là tập đoàn hàng đầu Hồng Kông chuyên sản xuất, thiết kế và kinh doanh nội thất.

Atlantik

Atlantik

https://www.atlantikhali.com/

Atlantik được thành lập năm 1987 tại thành phố Kayseri - Thổ Nhĩ Kỳ, là công ty đầu tiên được chứng nhận chất lượng ISO 9001 trong ngành công nghiệp Thảm. Các sản phẩm của Atlantik  được xuất khẩu và ưa chuộng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Royal Craftsman

Royal Craftsman

http://www.gdroyal.cn/

Royal Craftsman là thương hiệu thuộc tập đoàn Đông Quản Hân Hiên, một trong những tập đoàn nghiên cứu, sản xuất đồ nội thất hàng đầu Trung Quốc.

SWS

SWS

http://www.swssofa.com/

Sin Wee Seng Industries Sdn Bhd (SWS) được thành lập năm 1965 Johor, Malaysia. Đến nay, các sản phẩm của SWS đã được xuất khẩu đi hơn 100 quốc gia, trải đều khắp 5 châu lục, với diện tích nhà xưởng hơn 22.000 m2

Alto

Alto

http://altofurniture.com.my/

Công ty nội thất ALTO được thành lập năm 2005 tại Johor, Malaysia. Với chặng đường phát triển thần kỳ, chỉ hơn 10 năm đã vươn lên là nhà sản xuất nội thất hàng đầu Malaysia chuyên sản xuất các đồ nội thất phòng ngủ,

IVORIE

IVORIE

https://www.ivorieinternational.com/

Công ty nội thất IVORIE được thành lập năm 1990 tại thành phố Johor - nơi được coi là thủ đô nội thất của Malaysia. Với gần 30 năm phát triển, công ty đã vươn mình trở thành một đơn vị uy tín trong ngành công nghiệp nội thất Malaysia. Malaysia là một