Đèn chùm Elite Bohemia - L180/8/02 ZL
Đèn chùm Elite Bohemia - L180/8/02 ZL

Đèn chùm Elite Bohemia - L180/8/02 ZL

  • Mã sản phẩm:L180/8/02 ZL

  • Hãng sản xuất:  Elite Bohemia

  • Thương hiệu: Cộng hòa Czech

Đèn chùm Elite Bohemia là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng trên thế giới với sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật cổ điển và các hạt pha lê trang trí. 

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đèn chùm trang trí không chỉ là vật dụng được sử dụng để chiếu sáng mà còn góp phần rất lớn để mang lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Để giúp quý khách có thêm một lựa chọn mới về đèn trang trí, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc dòng sản phẩm đèn chùm mới của Elite Bohemia với mã L180/8/02 ZL

Cấu tạo sản phẩm đèn chùm L180/8/02 ZL

  • Phần khung đèn được làm bằng đồng và mạ vàng 24K.
  • Phần thân đèn, tay đèn, chóa đèn đều được làm bằng phương pháp thổi, cắt thủ công tỉ mỉ.
  • Các sản phẩm pha lê dùng để trang trí trên đèn đều được nhập của hãng Swarovski (Áo) - đơn vị cung cấp pha lê trang trí cao cấp và nổi tiếng nhất trên thế giới. Từng hạt pha lê trên đèn đều sáng bóng, không một chút tì vết hay một sớ sọc nào. Độ sáng tinh khiết và độ tán sắc hoàn hảo tạo ra 7 màu sắc cầu vồng đẹp mắt. Pha lê rất dày, có nhiều chi tiết, rãnh mài sâu tạo độ bền và đường sáng lấp lánh cho sản phẩm đèn.  
  • Sản phẩm pha lê của đèn Elite Bohemia có màu sắc đa dạng như trắng, xanh, đỏ...đều là màu sắc pha tự nhiên khi sản xuất, không dùng sơn nên an toàn cho người sử dụng. 

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm đèn chùm

Quý khách lưu ý, khi vệ sinh đèn chùm tuyệt đối không sử dụng hóa chất tẩy rửa, chỉ lau bằng khăn mềm với xà phòng pha loãng để đảm bảo độ sáng bóng cho sản phẩm. Tránh không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.

LỰA CHỌN KHÁC