Tượng trang trí Ahura - S1882W2/COL
Tượng trang trí Ahura - S1882W2/COL

Tượng trang trí Ahura - S1882W2/COL

Với những sự thành công vượt trội, thương hiệu Ahura đã trở nên nổi tiếng trên thế giới, dẫn đầu về ngành công nghiệp chế tác và tạo hình các sản phẩm đồ trang trí.

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự hội tụ của nhiều người thợ thủ công lành nghề, Ahura đã và đang mang lại cho những vị khách của mình những sản phẩm mang nét đẳng cấp và sang trọng. Từng sản phẩm mà Ahura thiết kế và chế tác đều có chất lượng vượt trội, được lưu truyền từ đời này qua đời khác. Với những sự thành công vượt trội như vậy mà thương hiệu Ahura đã trở nên nổi tiếng trên thế giới, dẫn đầu về ngành công nghiệp chế tác và tạo hình các sản phẩm đồ trang trí.

Cấu tạo sản phẩm

  • Sản phẩm đồ trang trí của Ahura được sử dụng nguồn nguyên liệu đất sét dùng để làm nên các sản phẩm là loại đất sét tinh khiết không chứa tạp chất độc hại hay ô nhiễm để chế tác. Toàn bộ nguyên liệu được trải qua các câu xử lý, kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Mỗi sản phẩm đều có lớp tráng men cao cấp cùng lớp sơn phủ trên bề mặt  để đảm bảo sản phẩm không bị phai màu mà bền đẹp với thời gian.
  • Các sản phẩm được sản xuất thủ công 100% bằng tay. 

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Quý khách tuyệt đối không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mà chỉ dùng chổi để phủi bụi trên sản phẩm hoặc lau bằng các loại khăn mềm khô.

  SẢN PHẨM THAM KHẢO VÀ ĐẶT HÀNG

Tượng trang trí Ahura - 0879/OOP

Tượng trang trí Ahura - 0879/OOP

Mã sản phẩm: 0879/OOP