Tủ lạnh Liebherr CBNes 6256
Tủ lạnh Liebherr CBNes 6256Tủ lạnh Liebherr CBNes 6256Tủ lạnh Liebherr CBNes 6256Tủ lạnh Liebherr CBNes 6256Tủ lạnh Liebherr CBNes 6256Tủ lạnh Liebherr CBNes 6256

Tủ lạnh Liebherr CBNes 6256

Tủ lạnh CBNes 6256 với thiết kế cánh cửa kiểu Pháp tinh tế chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn sáng giá trong không gian bếp nhà bạn.

Tủ lạnh CBNes 6256 PremiumPlus – Công nghệ bảo quản đột phá

Tủ lạnh CBNes 6256 với thiết kế cánh cửa kiểu Pháp tinh tế chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn sáng giá trong không gian bếp nhà bạn.

Hệ thống điều khiển nhiệt độ DuoCooling: 2 hệ thống làm mát riêng biệt giữa tủ đông và tủ mát. Nhờ đó, luồng khí tinh khiết được thổi vào mọi vị trí của tủ lạnh, khí lạnh giữa các ngăn mát và ngăn đông lạnh đảm bảo sự riêng biệt, tránh hiện tượng thực phẩm bị khô cũng như bị lẫn mùi.

Hệ thống bộ lọc kháng khuẩn: Có khả năng diệt trùng và khử mùi hiệu quả, giúp giữ thực phẩm luôn tươi ngon, bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn. Công nghệ Nofrost giúp thực phẩm cá, thịt,… chứa trong ngăn tủ đông không bị đóng tuyết.

Bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn: Gấp 3 lần tủ lạnh thông thường bằng công nghệ 2 ngăn BioFresh Plus điều chỉnh độ ẩm riêng biệt phù hợp cho từng loại thực phẩm. Được trang bị lớp kính trong suốt chất lượng cao cùng hệ thống đèn LED ở 2 bên giúp quan sát thực phẩm bên trong tốt hơn. Các giá đựng chai lọ và thanh đỡ được thiết kế linh hoạt cho phép điều chỉnh độ cao tùy theo mục đích sử dụng.

Hệ thống điều khiển MagicEye thanh lịch với chức năng cảm ứng điện tử hiện đại, giúp bạn sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn, đảm bảo nhiệt độ trong các ngăn tủ được duy trì chính xác theo mức độ cài đặt.

Hệ thống làm đá thanh khiết tự động: tích hợp với hệ thống lõi lọc nước thông minh, kháng khuẩn, đảm bảo tự động cung cấp đá tinh khiết cho các bữa tiệc của bạn. Hệ thống điều khiển điện tử sẽ tự động báo khi bạn cần thay lõi lọc mới.

Chế độ SuperFrost kích hoạt khi muốn cấp đông nhanh một lượng thực phẩm lớn, cho phép bạn giảm nhiệt độ tủ đông xuống tới -32⁰C.

Công nghệ siêu tiết kiệm năng lượng hàng đầu thế giới

Không chỉ được tích hợp nhiều tính năng thông minh vượt trội, tủ lạnh CBNes 6256 còn có khả năng tiết kiệm điện tối đa, với công suất tiêu thụ điện trung bình 1 giờ là 59W, chỉ bằng ¼ so với các loại tủ lạnh có cùng dung tích tại Việt Nam.

Tủ lạnh CBNes 6256 PremiumPlus

 

  SẢN PHẨM THAM KHẢO VÀ ĐẶT HÀNG

Tủ lạnh Liebherr CBNes 5167

Tủ lạnh Liebherr CBNes 5167

Mã sản phẩm: CBNes 5167

Tủ lạnh Liebherr SBSbs 7263

Tủ lạnh Liebherr SBSbs 7263

Mã sản phẩm: SBSbs 7263

Tủ lạnh Liebherr SBSes 7165

Tủ lạnh Liebherr SBSes 7165

Mã sản phẩm: SBSes 7165

Tủ Lạnh Liebherr SBSes 7353

Tủ Lạnh Liebherr SBSes 7353

Mã sản phẩm: SBSes 7353