Tủ đầu giường Giorgio - Coliseum Art.1830
Tủ đầu giường Giorgio - Coliseum Art.1830Tủ đầu giường Giorgio - Coliseum Art.1830Tủ đầu giường Giorgio - Coliseum Art.1830Tủ đầu giường Giorgio - Coliseum Art.1830

Tủ đầu giường Giorgio - Coliseum Art.1830

  • Mã sản phẩm:Coliseum Art.1830

  • Hãng sản xuất:  Giorgio Collection

  • Thương hiệu: Italy

Lấy cảm hứng từ sự hoàn hảo trong tưng chi tiết từ nguyên liệu cho đến thiết kế, Giorgio Collection tự hào đem đến cho người sử dụng cảm giác được nâng niu với đẳng cấp của sự quý phái, sang trọng và gu thẩm mỹ đầy tính nghệ thuật.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 20h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Nội thất Giorgio Collection được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Bộ sưu tập Coliseum là đại diện xuất sắc cho sự kết hợp của  gỗ Cẩm Lai Brazin sáng bóng (Một loại gỗ cực kỳ quý hiếm được dùng để tạo ra những chiếc đàn Guitar đắt tiền ) và thép không gỉ xước kiểu cổ, cùng với thủy tinh thủ công truyền thống. Sản phẩm thể hiện hoàn hảo triết lý của Giorgio Collection là tất cả các bộ sưu tập đều mang hơi thở của sự sang trọng và tinh tế. 

Tủ đầu giường Giorgio - Coliseum Art.1830 và Giường Giorgio - Coliseum Art.1834

Tủ đầu giường Giorgio - Coliseum Art.1830 và giường Giorgio - Coliseum Art.1834
 

Tủ đầu giường Giorgio - Coliseum Art.1830 Veneer gỗ Cẩm Lai Brazin phủ bóng cao kết hợp với các chi tiết trang trí bằng thép không gỉ màu đồng. 2 ngăn kéo có phần đáy được phủ nhung, chân tủ bằng thép không gỉ màu đồng.

 

Tủ đầu giường Giorgio - Coliseum Art.1830

 

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Quý khách lưu ý tuyệt đối không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa để vệ sinh sản phẩm, chỉ nên sử dụng khăn mềm đồng thời tránh không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.

Showroom Hùng Túy cam kết toàn bộ sản phẩm nội thất Giorgio Collection được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy.

Để được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ đến showroom Hùng Túy: 

Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 1900 63 66 69
Email: info@hungtuy.com.vn