Hơn 30 năm hình thành & phát triển, Hùng Tuý là một điểm đến tin cậy của hơn 216.000 gia chủ trên hành trình đánh thức hơi thở duy mỹ của không gian từ những món đồ xa xỉ có tiếng.

Vận chuyển

Showroom Hùng Túy miễn phí giao hàng trong bán kính 15km. cung cấp dịch vụ giao hàng tận công trình, lắp ráp và sắp xếp sản phẩm theo đúng ý muốn của quý khách hàng.

Bảo hành

Các sản phẩm chính hãng được phân phối bởi Showroom Hùng Túy đều được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành với tất cả các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Thời hạn bảo hành được tính từ ngày quý khách mua hàng.

Mua hàng

Đặt cọc 30% đối với khách hàng nội thành Hà Nội.
Đặt cọc 70% đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội.
Quý khách hàng thực hiện thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay khi nhận hàng.

Bảo mật thông tin

Việc bảo mật thông tin của quý khách hàng là một trong những nhiệm vụ chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Những khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được lưu trữ thông tin. Mục đích của việc lưu trữ thông tin của khách hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản lý và chăm sóc sau mua hàng.

Công ty TNHH Hoàng Tử. Giấy CNĐKDN:0100229851, đăng ký lần đầu ngày 06/12/1996, đăng ký thay đổi lần thứ 18 ngày 16/09/20216, cấp bởi Sở KHĐT thành phố Hà Nội