Thư chúc tết xuân Đinh Dậu 2017

20

Kính gửi: Quý khách hàng

Nhân dịp đầu năm mới – năm Đinh Dậu, Showroom Hùng Túy xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình năm mới “An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.”

Một năm cũ qua đi, năm mới đang đến rất gần với nhiều hứa hẹn, nhiều nỗ lực mới. Ngoài những lời chúc chân thành nhất, Showroom Hùng Túy gửi lời cám ơn đến tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Showroom Hùng Túy để lựa chọn cho không gian nội thất trong gia đình những sản phẩm yêu thích nhất. Chính niềm tin tưởng, sự ủng hộ to lớn của người tiêu dùng đã tiếp thêm cho chúng tôi động lực, tạo điều kiện và cơ hội để Showroom Hùng Túy thực hiện tốt sứ mệnh là nơi “Hội tụ những thương hiệu nổi tiếng“, những giá trị tốt đẹp về các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ đồ gỗ nội thất, thiết bị vệ sinh, đến các sản phẩm gạch ốp lát Châu Âu cùng công năng sử dụng vượt trội và tính thẩm mỹ nổi bật đến mọi ngôi nhà Việt.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tin cậy kết nối với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác bằng uy tín, bằng chất lượng, mẫu mã các dòng sản phẩm mà Showroom Hùng Túy mang đến. Lấy lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động của Showroom Hùng Túy trên suốt chặng đường phát triển. Trong nhiều năm qua, các sản phẩm mà Showroom Hùng Túy phân phối đã trở nên quen thuộc trong lòng người tiêu dùng. Đó cũng chính là thành công to lớn đối với tập thể cán bộ công nhân viên của Showroom Hùng Túy.

Bước sang những ngày đầu xuân Đinh Dậu – 2017, Showroom Hùng Túy xin kính chúc các khách hàng cùng gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công. Quý vị sẽ mãi là người bạn đồng hành trên con đường phát triển của Showroom Hùng Túy để mang lại những lợi ích và giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội cũng như sự phát triển lớn mạnh của chúng tôi.

Showroom Hùng Túy- Hội tụ những thương hiệu nổi tiếng

Địa chỉ: Tòa nhà  Picenza VN – 20 Cát Linh, Đống Đa, HN
Điện thoại: (+84 4)37337366 , (+84 4)38439050 | Fax: (+84-4) 3733 7537

Email: info@hungtuy.com.vn  |  Website: hungtuy.com.vn

Thong ke