Sonia - Tây Ban Nha

Website: http://sonia-sa.com/

Sonia là thương hiệu thiết bị phòng tắm nổi tiếng, được thành lập năm từ năm 1980 tại Tây Ban Nha. Không chỉ tạo ra những sản phẩm thiết bị phòng tắm độc đáo, Sonia hướng tới việc cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua những sản phẩm của mình. Là một thương hiệu toàn cầu, Sonia không ngừng đóng góp cho xã hội: quan tâm đến hoạt động cộng đồng, bảo vệ môi trường và bảo tồn văn hóa.
- Sonia liên tục nghiên cứu thị trường, kết hợp công nghệ với các yếu tố văn hóa đặc trưng để tạo ra những sản phẩm phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
- Sonia không ngừng tích hợp và cải tiến kỹ thuật sản xuất, tạo ra những sản phẩm ngày càng chất lượng, tiện ích, thân thiện với môi trường và phù hợp với mọi nền văn hóa.
- Chất lượng sản phẩm của Sonia không chỉ được thể hiện ở thông số kỹ thuật mà còn là ở những đánh giá và trải nghiệm hoàn hảo của khách hàng.
- Quy trình kiểm soát chất lượng của Sonia từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thiết kế đến sản xuất và phân phối sản phẩm đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay.
Showroom Hùng Túy tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị phòng tắm Sonia tại Việt Nam.