Sofa góc Green P's - L826/A93
Sofa góc Green P's - L826/A93

Sofa góc Green P's - L826/A93

  • Mã sản phẩm:L826/A93

  • Hãng sản xuất:  Green P's

  • Thương hiệu: Trung Quốc

Green P's là công ty sản xuất nội thất nổi tiếng hiện nay, được thành lập từ năm 2007 tại Quảng Đông - Trung Quốc. Các sản phẩm của Green P's rất đa dạng, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là sofa với các sản phẩm cao cấp, chất lượng.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

Mỗi bộ sofa của Green P’s đều được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Phong cách sang trọng, đẳng cấp và chất lượng đã giúp Green P's trở thành một trong những thương hiệu sofa được tin dùng nhất hiện nay. Nhờ vậy, các sản phẩm của Green P’s đã được xuất khẩu và ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nam Phi…

Sofa góc Green P's -L826/A93 có phần khung được làm bằng gỗ tự nhiên và phần chân sofa sử dụng chất liệu inox đem lại cảm giác chắc chắn khi ngồi. Phần đệm tựa lưng ghế, đệm ngồi, tay ghế và các phần tiếp xúc khác được bọc da bò thật nguyên tấm, nhập khẩu từ Italy với độ dày 1.5mm, đem lại cảm giác mềm mại, êm ái cho khách hàng khi sử dụng.

Sofa góc Green P's -L826/A93 có phần khung được làm bằng gỗ tự nhiên và phần chân sofa sử dụng chất liệu inox đem lại cảm giác chắc chắn khi ngồi

Phần đệm mút của Sofa được làm bằng chất liệu bọt Polyurethan – đây là loại bọt cao cấp với các tính năng vượt trội như cách nhiệt, cách điện, độ bền cao, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Đến nay, Green P's đã phát triển lớn mạnh với nhà máy sản xuất có diện tích 20000 m2 cùng đội ngũ hơn 400 công nhân và nhà thiết kế dày kinh nghiệm. Dây chuyền sản xuất hiện đại giúp Green P's có thể sản xuất tới 3000 bộ sofa mỗi tháng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường.

Để được tư vấn về sản phẩm nội thất vui lòng liên hệ đến Showroom Hùng Túy:

Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 1900 63 66 69.  
Email: info@hungtuy.com.vn.